Học viên PVF tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám

Ngày cập nhật10/06/2019

Ngày 9/6, học viên PVF đã có chuyến tham quan tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – một trong những di tích lịch sử độc đáo được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt.

Tại đây, học viên được tìm hiểu về lịch sử, văn hoá cũng như kiến trúc của dân tộc. Các em cũng đã được tham quan hoạt động “xin chữ- cho chữ” đây là một nét đẹp trong văn hoá người Việt qua đó các em hiểu thêm, yêu thêm lịch sử, văn hoá Việt Nam.

2

1

Ngoài việc học chính khóa tại trường, học viên PVF còn được trải nghiệm cuộc sống tinh thần phong phú với hệ thống thư viện đa phương tiện và sinh hoạt văn hóa đa dạng. Chúng tôi xây dựng kế hoạch “Trang sách kết nối thế giới đỉnh cao” chọn đọc, dịch và phát hành các cuốn sách hay về bóng đá đỉnh cao, về các nhân vật và các đội bóng huyền thoại, có khả năng truyền cảm hứng, dẫn dắt cảm xúc hướng đến vẻ đẹp của bóng đá và những giá trị thẩm mỹ, giá trị tinh thần tốt đẹp của bóng đá và của thể thao thế giới, từ đó tạo nên những cầu thủ biết đọc.

3

7

 

Cầu thủ PVF sẽ tham gia những hoạt động phù hợp và định kỳ tại Ttrung tâm văn hóa Nghệ thuật đương đại Vincom – VCCA để khơi dậy và bồi đắp tri thức, hiểu biết, cảm thụ về nghệ thuật và cái đẹp. Hàng quý, PVF tổ chức những chuyến đi thực tế như “Thăng Long – Bí mật từ lòng đất” hay “Đền Hùng- Hành trình kết nối tâm linh nguồn cội”,… dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia văn hóa – lịch sử nổi tiếng giúp các cầu thủ hiểu và yêu về lịch sử truyền thống dân tộc.

  • Tin, ảnh: Nguyễn Hạnh/PVF

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *