Học viên PVF viết thư gửi những thiên thần áo trắng

Ngày cập nhật26/07/2021

“Trong cuộc chiến chống dịch Covid 19 của cả nước, thật cảm động khi được chứng kiến đội ngũ các y bác sĩ, điều dưỡng đều quyết tâm, không ngại khó khăn gian khổ, luôn vững vàng nơi tuyến đầu chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân …” – đó là những chia sẻ đầy cảm động của một phần trong bức thư mà em Đỗ Việt Hoàn (HV PVF – 2005) gửi tới những vị thiên sứ áo trắng cũng như người mẹ của mình đang tham gia vào công tác phòng chống dịch bệnh khắp cả nước.

Việt Hoàn không giấu nổi sự xúc động khi thấy họ đang phải gồng mình chiến đấu với Covid-19 những ngày qua. Để bày tỏ lòng biết ơn em đã viết một bức thư ngắn gửi tới mẹ và những người đồng nghiệp của mẹ như một lời động viên, chia sẻ, lan tỏa tinh thần chiến đấu hết mình.

thu

Hi vọng rằng dịch bệnh sẽ mau qua đi, mọi thứ sẽ yên bình trở lại, để họ có thể nghỉ ngơi, quay trở lại với gia đình sau một khoảng thời gian dài. Mọi người hãy nghiêm túc thực hiện quy định 5K của Bộ y tế và đừng quên tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch của nhà nước đã đề ra để cùng nhau vượt qua đại dịch Covid.

Hình ảnh: Họa sĩ Hải Kiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *