Hồng Duy bất ngờ “hội quân” cùng dàn tuyển thủ đội tuyển Việt Nam tại “bệnh viện” PVF

Ngày cập nhật10/07/2019

Hôm qua (9/7), Hồng Duy đã bất ngờ có mặt tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF để kiểm tra chấn thương. Tuy nhiên, tiền vệ gốc Bình Phước sẽ chưa phải là tuyển thủ quốc gia cuối cùng đến Hưng Yên “hội quân”.

Theo chia sẻ của Hồng Duy, cầu thủ gốc Bình Phước ra PVF để kiểm tra tình trạng chấn thương sau pha va chạm mạnh với một cầu thủ của Quảng Nam trong trận đấu tại vòng 14 V.League 2019. Dự kiến, Hồng Duy sẽ ở lại PVF từ 2-3 ngày để các bác sĩ tại PVF theo dõi và chuẩn đoán chính xác mức độ chấn thương. Nếu không gặp vấn đề nghiêm trọng, cầu thủ này sẽ trở về Pleiku để tập trung cùng các đồng đội.

Trước đó, ngay sau trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Quảng Nam chiều 7/7, đội bóng phố núi đã thông báo Hồng Duy chỉ bị tổn thương phần mềm sụn xương sườn số 6 và đã trở về Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng nghỉ ngơi mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn về sức khỏe của Hồng Duy đội chủ sân Pleiku vẫn quyết định để cầu thủ này ra PVF để kiểm tra. Bởi ở đây có những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia y tế nước ngoài tốt nhất Việt Nam hiện tại.

12

Hồng Duy hiện đang có mặt tại PVF để kiểm tra chấn thương.

Trước Hồng Duy, nhiều tuyển thủ Quốc gia khác cũng không hẹn mà gặp tại PVF vì những chấn thương khác nhau.

3

Tiền vệ Huy Hùng cũng đang có mặt tại PVF để điều trị chấn thương cơ đùi. Những ngày qua, tiền vệ đội tuyển Việt Nam tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young. Ảnh: Trung Hiếu

4

5

Trung vệ Đình Trọng sau khi phẫu thuật thành công chấn thương đứt dây chằng cũng đã có mặt tại Hưng Yên để “hội quân” cùng người đàn anh Huy Hùng. Cầu thủ sinh năm 1997 dự kiến sẽ phải mất 6-8 tháng mới có thể trở lại sân cỏ.

6

Trước Đình Trọng, tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh cũng có đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của “thần y” Choi để chữa trị chấn thương cổ chân gặp phải ở giai đoạn lượt đi của V.League 2019. Hiện tại, cầu thủ này đã được “tốt nghiệp” và trở về tập trung cùng CLB Đà Nẵng. Ảnh: Instagram Hà Đức Chinh.

7

Cựu tuyển thủ U19 Việt Nam Đặng Văn Tới cũng là một trong những cầu thủ “kỳ cựu” của nhóm thương binh tại PVF. Tuy nhiên, cầu thủ trẻ của Hà Nội FC sẽ có thể trở lại tập luyện vào tuần tới.

Ngoài Huy Hùng, Đình Trọng, trong vài ngày tới sẽ có thêm một tuyển thủ quốc gia nữa cùng “hội quân” tại Hưng Yên, đó là tiền đạo Phan Văn Đức. Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đã gặp chấn thương dây chằng (tương tự như Đình Trọng) và cũng đã phải sang Singapore để phẫu thuật. Tới đêm 9/7, cầu thủ người Nghệ An đã trở về Việt Nam và dự kiến sẽ có mặt tại Hưng Yên trong một vài ngày tới để chữa trị chấn thương.

Chứng kiến hàng loạt tuyển thủ phải gặp nhau theo cách không ai mong muốn như vậy, đã có không ít fan than vãi, kêu trời và cùng nhau đòi “giải tán hội thương binh” này. Các tuyển thủ quốc gia “thi nhau” chấn thương như thế này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới nhân sự của các đội tuyển quốc gia như U22 Việt Nam và đội tuyển Quốc gia ở những giải đấu sắp tới như Vòng loại World Cup 2022 hay SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm.

8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *