Hùng Dũng bình phục chấn thương, trở lại tập luyện giữa tháng 11

Ngày cập nhật26/10/2021

Trải qua thời gian hồi phục chấn thương tại PVF kéo dài hơn 3 tháng, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang trong giai đoạn cuối lộ trình hồi phục để trở lại với bóng đá.Sau pha va chạm trong trận đấu gặp CLB TP.HCM vào tháng 3/2021, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã trải qua lộ trình phẫu thuật và tập phục hồi trong vòng hơn 7 tháng.

Dự kiến, tiền vệ sinh năm 1993 sẽ có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội vào giữa tháng 11. Hiện tại, tiền vệ 28 tuổi đã thực hiện trọn vẹn các giáo án bài tập về sức mạnh và tốc độ đoạn ngắn.

hung dung 1

Hùng Dũng tập phục hồi ở PVF.

“Qua từng giai đoạn, các chuyên gia vật lý trị liệu đã giúp tôi cải thiện được cảm giác, khả năng vận động của cổ chân. Mỗi thời điểm đều có thuận lợi và khó khăn, nhưng tất cả đang ổn định hơn rất nhiều. Đây là giai đoạn cuối, lúc quan trọng nhất, tôi càng không thể vội vàng để dẫn đến việc tái phát chấn thương.

Tôi tin rằng vẫn đúng lộ trình như bây giờ, tôi sẽ xuất hiện thi đấu vào mùa giải 2022. Trong khoảng thời gian chấn thương kèm dịch bệnh, tôi có thời gian để xem lại bản thân mình, khám phá học hỏi thêm những kiến thức trước nay tôi chưa biết.

Điều này có thể giúp ích cho tôi sau khi bình phục chấn thương và trở lại tốt nhất. Ngoài ra, tôi cũng tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian này với gia đình, vì khi thi đấu bình thường, công việc sẽ khiến tôi xa nhà nhiều hơn”, Hùng Dũng bộc bạch.

hung dung 2

Hùng Dũng tự tin trở lại vào tháng 11.

Đầu tháng 11, các chuyên gia tại trung tâm PVF sẽ đánh giá tổng quát lần cuối cùng về chấn thương của Quả bóng Vàng Việt Nam 2019, đồng thời sẽ đưa ra hướng dẫn tiếp theo khi Hùng Dũng quay trở lại với đội bóng Thủ đô.

Hùng Dũng là cầu thủ quan trọng bậc nhất của Hà Nội FC. Tiền vệ gốc Gia Lâm thi đấu ổn định suốt 5 mùa giải, góp công lớn trong 3 chức vô địch V-League của đội nhà. Hùng Dũng lần đầu góp mặt trong màu áo ĐTQG năm 2018 tại ASIAD với vai trò một trong ba cầu thủ quá tuổi (cùng Nguyễn Văn Quyết và Nguyễn Anh Đức) tại Olympic Việt Nam.

AFF Cup 2018, Hùng Dũng cùng tuyển Việt Nam đăng quang ngôi vô địch, sau đó vào tới tứ kết Asian Cup 2019, chơi ổn định tại vòng loại World Cup 2022 đến trước khi vắng mặt vì chấn thương trong trận đấu gặp CLB TP.HCM tại V-League 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *