Huỳnh Công Đến lọt top 4 cầu thủ trẻ triển vọng nhất Việt Nam NxGn 2020

Ngày cập nhật07/04/2020

Mới đây, theo lựa chọn của Goal.com, tiền vệ Huỳnh Công Đến đã lọt vào Top 4 cầu thủ trẻ triển vọng nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Các tiêu chí để đánh giá một cầu thủ được dựa trên tố chất, tiềm năng và khả năng thi đấu thực tế.

Theo đó, Huỳnh Công Đến (sinh năm 2001) là một trong những tài năng sáng giá nhất thuộc thế hệ 10x đời đầu mà lò PVF đang sở hữu. Đang thi đấu cho U19 PVF tại giải U19 Quốc Gia, nhưng vào đầu mùa giải năm nay, PVF đã đồng ý cho CLB Phố Hiến mượn tiền vệ nhỏ con này để đăng ký thi đấu V.League 2 2020.

huynh cong den u19 vietnam 1avyjckg8cx31zbgcr2v7af4m

Tài năng người Bình Định khởi đầu sự nghiệp trong vai trò của một tiền vệ tấn công. Nhưng theo thời gian, anh được kéo lùi xuống chơi một như một “số 8” – lĩnh xướng khu vực trung tuyến.

Sự thay đổi này đã mang đến bước ngoặt cho sự nghiệp của Công Đến, giúp anh hoàn thiện và phát huy tốt nhất các tố chất sẵn có.

Dù thể hình không quá ấn tượng (chỉ cao khoảng 1m62) nhưng “nhạc trưởng” của lò PVF lại có sự tự tin và đĩnh đạc trong lối chơi.

Bên cạnh khả năng xử lý và chuyền bóng đa dạng, Công Đến cũng rất chịu khó thực hiện các pha xâm nhập vòng cấm rồi tung cú dứt điểm cận thành vô cùng bất ngờ, táo bạo – góp phần phá vỡ bế tắc cho đội nhà.

Bâm để xem tin bài chi tiết trên Goal.com Việt Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *