Khai mạc giải bóng đá trẻ quốc tế Hà Nội 2019 tại PVF

Ngày cập nhật09/03/2019

Sáng 9/3, giải bóng đá trẻ Quốc tế Hà Nội (HYFL 2019) đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

Dù thời tiết có mưa nhẹ nhưng không làm giảm được sức nóng đến từ các trận cầu đầy hấp dẫn của 57 đội bóng đến từ những nước trong khu vực như Singapore, Philippines, Malaysia, Thái Lan lẫn các CLB đá bóng trẻ trong khu vực của Hà Nội trong đó có sự góp mặt của những đội bóng PVF gồm U9, U11, U13 và U15.

8

1

3

Sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV ngày hôm nay đã tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trẻ, giúp các em thi đấu hưng phấn và thăng hoa hơn. Công tác tổ chức nhận được sự hỗ chuyên nghiệp từ PVF từ khâu quản lý sân đấu đến các khu vực dành riêng cho các đội, khu vực hộ trợ Y tế và khu vực ăn uống nhằm đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các cầu thủ lẫn CĐV của HYFL 2019.

4

5

6

7

HYFL là giải đấu bóng đá trẻ thường niên có quy mô lớn với sự góp mặt của hơn 1000 cầu thủ trẻ ở nhiều nhóm tuổi U9, U11, U13 và U15 từ các đội bóng ở Hà Nội và cả các đội bóng nước đến từ các nước trong khu vực như Singapore, Philippines, Malaysia, Thailand, …

Đây là cơ hội lớn cho các cầu thủ trẻ giao lưu và học hỏi, đồng thời cũng là dịp mà các tuyển trạch viên của PVF có thể quan sát và chọn ra những tài năng sáng giá cho nền bóng đá Việt Nam. Giải đấu lần này sẽ hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút rất sôi nổi, thú vị và không kém phần cạnh tranh để chọn ra một đội vô địch xứng đáng nhất.

Xin chúc cho các đội bóng PVF của chúng ta có một giải đấu thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *