Khóa đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp AFC/VFF giai đoạn 1 tại PVF

Ngày cập nhật22/06/2022

Từ 15/6 đến 21/6, PVF, với cơ sở vật chất tốt và có các đội bóng phục vụ cho việc thực hành công tác huấn luyện, đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lựa chọn làm địa điểm cho khóa đào tạo HLV bóng đá chuyên nghiệp AFC/VFF giai đoạn 1.


Đây là khóa học cấp độ cao nhất trong hệ thống đào tạo HLV của AFC. Giám đốc kỹ thuật PVF Eric Abrams là đồng giảng viên khóa học cùng với Giám đốc kỹ thuật LĐBĐVN Yusuke Adachi.

1

Ông Yusuke Adachi chia sẻ: “Gần đây, các đội tuyển quốc gia Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tích tại khu vực, tuy nhiên chúng ta cần hướng đến các giải đấu ở tầm cao hơn nữa. So với các quốc gia phát triển về bóng đá, bóng đá Việt Nam vẫn còn nhiều điều cần cải thiện, đó chính là trách nhiệm của những huấn luyện viên tham dự các khóa học này. Các huấn luyện viên chính là chìa khóa quan trọng để phát triển bóng đá Việt Nam. Việc học và đạt được tấm bằng HLV chuyên nghiệp không chỉ để phục vụ mục đích chỉ đạo trên sân, các HLV còn có vai trò quan trọng trên nhiều khía cạnh trong đời sống bóng đá. Hi vọng các học viên sẽ cùng cố gắng hoàn thành khóa học và có những bước tiến tốt trong sự nghiệp”.

2

Huấn luyện viên Hứa Hiền Vinh (CLB bóng đá Lâm Đồng) cho biết: “Đây là lớp học bổ ích, có ý nghĩa lớn đối với các HLV tại Việt Nam, là cơ hội để nâng cao kiến thức chuyên môn, năng lực quản lý và trao đổi học hỏi các kiến thức thực tiễn từ giảng viên và các đồng nghiệp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *