Lãnh đạo PVF gặp mặt, chúc mừng năm mới học viên Trung tâm

Ngày cập nhật06/02/2020

Chiều 06/02, ban lãnh đạo PVF có buổi gặp mặt, chúc mừng năm mới học viên toàn Trung tâm.

Tại buổi gặp ban lãnh đạo PVF đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới học viên nhân dịp năm mới 2020. Tổng Giám đốc PVF Phan Thu Hương chúc học viên ngày càng tự tin, hành xử đẹp cả trên sân lẫn ngoài đời; đồng thời cải thiện thật tốt vốn Tiếng Anh trước xu thế hội nhập và môi trường ngày càng chuyên nghiệp của bóng đá như hiện nay.
1Ban lãnh đạo, BHL, thầy cô quản sinh chụp cùng học viên chiều 06/02.
Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung mong mỏi học viên khi có những khó khăn hãy mạnh dạn bày tỏ, chia sẻ nguyện vọng tới thầy cổ để được hỗ trợ kịp thời.

5

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí giản dị, ngắn gọn mà ấm áp tại hội trường PVF.
Trợ lí GĐKT, HLV Nguyễn Mạnh Cường chúc học viên luôn duy trì sự khỏe mạnh, hạn chế tối thiểu chấn thương trong tập luyện, thi đấu cũng như chấp hành thật tốt quy định của đội, Trung tâm và trường học để có một năm mới thành công rực rỡ.

3Học viên Võ Quốc Dân phát biểu chia sẻ cảm nghĩ và nêu quyết tâm trong năm mới 2020.
Giám đốc dự án Pascal Vaudequin gửi nhắn nhủ tới học viên hãy trân trọng những gì đang có tại PVF và nỗ lực chứng minh mình xứng đáng với sự chăm sóc đó của Trung tâm.

2Ban lãnh đạo PVF phát lì xì mừng tuổi cho học viên Trung tâm.
Thay mặt cho học viên, hai em Võ Quốc Dân và Thái Bá Đạt đã gửi những lời chúc may mắn và thành công tới thầy cô, đồng đội đồng thời thể hiện quyết tâm, nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo và niềm tự hào PVF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *