Lễ tổng kết &chúc mừng sinh nhật học viên tháng 10, 11,12

Ngày cập nhật09/12/2019

Tối ngày 6/12, PVF đã tổ chức lễ tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích tốt, tích cực trong tháng 10, 11 và chúc mừng sinh nhật các học viên có ngày sinh trong 3 tháng 10,11,12.

Đây là hoạt động hàng tháng được PVF tổ chức nhằm giúp các em có được sự động viên, khích lệ kịp thời. Đồng thời cũng giúp gắn kết tinh thần đoàn kết, đồng đội trong “đội bóng lớn” – PVF khi phải xa nhà, theo đuổi con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Hoạt động có sự góp mặt của lãnh đạo Trung tâm, Giám đốc kỹ thuật, lãnh đạo các bộ phận phòng thuộc PVF, đội ngũ HLV – cán bộ quản sinh.

Buổi lễ được tổ chức với không khí ấm cúng, nhiều trò chơi mang lại tiếng cười, sự thoải mái cho các học viên. Hy vọng rằng với những sự kiện như này sẽ giúp các em vơi bớt nỗi nhớ gia đình trong những ngày sinh nhật và cũng để các em ngày càng yêu PVF hơn nữa.

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

1

HLV Đinh Thế Nam trao những phần quà nhỏ cho các học viên có thành tích tốt thời gian qua.

2

3

Học viên PVF vui đùa trong trò chơi gắn kết tình đồng đội.

4

6

8

Những phần quà nhỏ đến từ các thầy cô tại PVF sẽ giúp học viên PVF thêm động lực cố gắng phấn đấu, rèn luyện để trở nuôi dưỡng đam mê với trái bóng tròn.

7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *