Lễ Trưởng thành – Trạm ký ức của học viên 9 & 12 PVF tại Vinschool Ocean Park

Ngày cập nhật04/06/2022

Những chàng trai lớp 9&12 PVF thường ngày trong những bộ quần đùi áo số thì ngày hôm nay đã khoác trên mình những bộ lễ phục tốt nghiệp trang trọng để hòa chung không khí trong buổi lễ những năm học phổ thông đầy xúc động và lắng đọng vô cùng của các Vinsers.Buổi lễ như lời tri ân công đức dưỡng dục và sinh thành của cha mẹ, tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô.

1Buổi lễ gợi nhắc cho các em những kỷ niệm đẹp đẽ, sâu sắc, khắc sâu tình bạn trong sáng, tạo sự tự tin, tự hào cho các em.

2Đại diện cho Trung tâm PVF – cô Nguyễn Thị Thu (Trưởng Phòng ĐT&QL HV) cùng các thầy cô BGH trường, các học viên đã tham gia lễ thắp lửa, chia sẻ ngọn lửa tới từng thành viên với thông điệp luôn giữ ngọn lửa đam mê trước khi bước vào kỳ thi lớn trong đời học sinh. Đặc biệt đối với các HV 12 PVF, ngay sau kì thi tốt nghiệp THPT, các em sẽ bước tiếp sang con đường bóng đá chuyên nghiệp. Đây chắc chắn là nguồn động lực và niềm cảm hứng để các em Học viên tự tin chinh phục những thử thách mới.

3

4Chúc các HV PVF – Vinsers luôn tiếp tục giữ những ngọn lửa đam mê trong học tập và thi đấu, đạt những thành tích cao nhất trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *