Lễ xuất quân U21 PVF-Hưng Yên mùa giải U21 QG 2021

Ngày cập nhật29/11/2021

Chiều 27.11.2021, đội U21 PVF – Hưng Yên đã tổ chức Lễ xuất quân tham gia giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia 2021 với sự tham dự của ông Vũ Tiến Thành (Giám đốc bóng đá PVF, Chủ tịch CLB Phố Hiến), ông Eric Abrams (Giám đốc kỹ thuật PVF – Trưởng đoàn), Ban huấn luyện cùng các cầu thủ trong đội.

Với mong muốn đưa đội bóng đến gần người hâm mộ, đặc biệt là người dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, CLB bóng đá Phố Hiến sẽ cử đội trẻ thi đấu dưới tên gọi U21 PVF – HƯNG YÊN. Đội bóng do HLV Mauro Jeronimo dẫn dắt với lực lượng chính là thế hệ cầu thủ CLB Phố Hiến, các cầu thủ vừa quay trở lại từ sân chơi V.League hay các cầu thủ PVF vô địch U19 Quốc gia năm 2020 và 2021.

xuat quan

Đây là tập thể đoàn kết, đã có kinh nghiệm thi đấu các giải trẻ trong và ngoài nước. Với tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ và khát khao chiến thắng, U21 PVF – HƯNG YÊN sẽ mang tới giải đấu lối chơi kỹ thuật, sáng tạo, giàu sức cống hiến. Chia sẻ về mục tiêu của đội bóng tại Lễ xuất quân, HLV trưởng Mauro Jeronimo cho biết: “Chúng tôi sẽ thi đấu tất cả các trận với tinh thần thật tốt, áp dụng được đúng triết lí thi đấu của đội bóng và để các cầu thủ tận hưởng được trải nghiệm sau một thời gian rất lâu dài không được thi đấu chính thức. Qua từng trận đấu chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để vươn đến chiến thắng, hi vọng đội bóng sẽ đạt được kết quả tốt nhất.”

Lần đầu tiên giữ vai trò là trưởng đoàn của đội bóng, GĐKT Eric Abrams cho hay ông sẽ luôn theo dõi sát sao trong công tác hay từng công việc của đội trong hành trình sắp tới. Bên cạnh đó ông cũng mong muốn các cầu thủ sẽ thi đấu gắn kết theo đúng tinh thần là một tập thể và quyết tâm chơi bằng hết khả năng của mình.

Để tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội, ông Vũ Tiến Thành khẳng định: “Chúng tôi tin các bạn! Hãy tự tin vào chính mình, chắc chắn mục tiêu sẽ đạt được.” Giải đấu lần này sẽ là tiền đề giúp các cầu thủ chứng minh năng lực bản thân để tiến tới tham dự những sân chơi lớn hơn trong tương lai.

Đại diện đội U21 PVF – Hưng Yên tiền vệ – đội trưởng Huỳnh Công Đến tự tin nói lời hứa quyết tâm sẽ luôn hết mình trong từng trận đấu với lối chơi cống hiến để hướng tới một giải đấu thật thành công.

Theo kết quả bốc thăm, U21 PVF – HƯNG YÊN nằm chung bảng với các đội U21 gồm: SHB Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế, Đồng Tháp, Nam Định. 17:00 ngày 02/12 đội sẽ thi đấu trận đầu tiên gặp U21 Thừa Thiên Huế. Trận đấu sẽ được trực tiếp trên fanpage CLB Phố Hiến và fanpage PVF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *