Lương Xuân Trường hoàn thành hồi phục chấn thương tại PVF

Ngày cập nhật06/06/2020

Ngày 04/06/2020, cầu thủ Lương Xuân Trường của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn thành quá trình phục hồi tại Phòng Y tế PVF.

Xuân Trường bắt đầu chương trình phục hồi với chúng tôi vào ngày 16/03/2020 với mục tiêu phục hồi sức mạnh, độ linh hoạt, lực bộc phát và sự tự tin của bên chân bị chấn thương sau phẫu thuật dây chằng chéo trước.

Cầu thủ Lương Xuân Trường đã hoàn thành bộ kiểm tra mức độ hồi phục của các tiêu chí này (Kiểm tra Biodex, Kiểm tra bật nhảy, Khảo sát tâm lý và Khảo nghiệm hiệu suất thi đấu)

Hiện tại cầu thủ đã có thể tập luyện đầy đủ với đội mà không có bất cứ hạn chế nào.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho cầu thủ một chương trình tập để thực hiện trước hoặc sau các buổi tập với đội nhằm tiếp tục khôi phục lại toàn bộ khả năng của chi dưới và giảm thiếu nguy cơ tái chấn thương trong thời gian này.

Chúng tôi khuyến cáo cầu thủ và phía CLB nên duy trì khoảng thời gian 2 đến 3 tuần tập luyện hoàn chỉnh với đội trước khi thi đấu chính thức.

Vui lòng lưu ý rằng do vừa trải qua chấn thương dài hạn, cầu thủ sẽ cần thời gian để có thể khôi phục lại khả năng thi đấu như trước.

  • Phòng Vật lý trị liệu PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *