Masterise Homes chuẩn bị bàn giao 6 dự án trong năm 2023

Ngày cập nhật03/08/2023

Masterise Homes vừa bàn giao dự án căn hộ đầu tiên tại thị trường Hà Nội, mở đầu cho loạt dự án khác trong năm nay.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản quý II còn trầm lắng, nhiều dự án xây dựng dở dang, buộc phải tạm dừng do không đủ nguồn lực triển khai, Masterise Homes vẫn duy trì nhịp thi công đều đặn. Hình ảnh tiến độ và chất lượng chuỗi dự án trọng điểm tại Hà Nội và TP HCM thường xuyên được doanh nghiệp cập nhật.

Tháng 7 vừa qua, doanh nghiệp bàn giao dự án đầu tiên tại Hà Nội là Masteri Waterfront. Bên cạnh đó, 6 dự án khác dự kiến hoàn thành bàn giao trong năm nay.

Masteri Waterfront 1

Đáng chú ý, doanh nghiệp dự kiến bàn giao những căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên trong quý III. Sau hơn hai năm thi công, tòa tháp đầu tiên của dự án vào giai đoạn hoàn thiện cuối.

Năm 2021, Masterise Homes từng gây tiếng vang khi bắt tay Marriott International – một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới để phát triển dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam – Grand Marina, Saigon. Đây cũng là dự án làm nên tên tuổi nhà phát triển bất động sản hàng hiệu của doanh nghiệp này.

Các căn hộ tại tòa Lake gắn với thương hiệu Marriott, do đó mọi bước trong quá trình phát triển và vận hành đều được can thiệp, giám sát bởi chuyên gia Marriott International.

“Chúng tôi làm việc sát với Masterise Homes để lựa chọn tiện ích nội khu, làm sao mang đến sản phẩm tốt nhất cho người mua cũng như cùng làm việc về mặt cung cấp dịch vụ, tư vấn thiết kế và xây dựng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và đảm bảo tiêu chuẩn của thương hiệu”, bà Penny Trịnh – Giám đốc Phát triển cấp cao, khu vực châu Á – Thái Bình Dương Marriott International cho biết.

Masteri Waterfront 2

Hiện mặt ngoài và bên trong hành lang và căn hộ dự án đang thực hiện điều chỉnh theo kiểm duyệt của Marriott International. Bên cạnh đó, tiện ích tòa Lake như sảnh đón khách, hồ bơi, công viên lá sen, phòng trẻ em… cũng đang được thi công.

Cũng trong năm 2023, hai dự án Masteri Centre Point và Lumière Boulevard tọa lạc tại vị trí trung tâm Khu đô thị Grand Park (TP Thủ Đức, TP HCM) sẽ được bàn giao. Cuối tháng 6, mặt ngoài của 5 tòa tháp Masteri Centre Point đã khoác lớp sơn hoàn thiện. Bên trong căn hộ được các chuyên gia và nhà thầu hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế đã cam kết.

Khu vực shophouse tại tầng 1-2 đang triển khai ốp lát đá bên ngoài, chất lượng cao cấp với đá marble nhập khẩu châu Âu, màu sắc hài hòa cùng thiết kế bền vững, mang tới vẻ đẳng cấp cho dự án. Dự án bàn giao đầy đủ nội thất, dự kiến trong năm 2023.

Masteri Waterfront 3

Liền kề đó, 5 tòa tháp của dự án Lumière Boulevard cũng dần lộ diện. Những tấm lưới đang được tháo dỡ. Đầu tháng 7, mặt ngoài các tòa tháp đạt đến 80% tiến độ hoàn thành. Bên trong tòa tháp, công tác thi công phần thô (xây gạch, chống thấm, sơn lót, láng nền xi măng) đạt hơn 80% tiến độ tổng thể. Những căn hộ xong phần thô tiếp tục được hoàn thiện nội thất. Dự án này cũng dự kiến được bàn giao cuối năm nay.

Ngoài 4 dự án kể trên, Masterise Homes sẽ bàn giao 3 dự án khác trong năm 2023. Đầu tiên là Lumière Riverside (TP Thủ Đức, TP HCM), cất nóc trong quý I, hiện tháo toàn bộ lưới bảo vệ và hoàn thiện hành lang toàn bộ đá marble nhập khẩu Bồ Đào Nha.

Masteri Waterfront 4

Tại khu đô thị The Global City (TP Thủ Đức, TP HCM), khu nhà phố Soho cũng dự kiến bàn giao trong năm nay. Khu nhà phố này khởi công xây dựng trong quý II/2022 và vừa cất nóc gần đây.

Một dự án khác của đơn vị này tại trung tâm đại đô thị Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cũng đến bước hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Nhiều tiện ích nội khu đã thành hình.

Theo đại diện Masterise Homes, không chỉ tiến độ mà chất lượng mỗi công trình, từ những chi tiết nhỏ nhất, cũng được giám sát theo quy chuẩn khắt khe bởi các chuyên gia và đối tác quốc tế. Từ đó, hứa hẹn kiến tạo không gian sống chất lượng đúng như cam kết của đơn vị này tới khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *