MASTERISE HOMES VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KHU THƯƠNG MẠI CHUẨN QUỐC TẾ TẠI THE GLOBAL CITY

Ngày cập nhật10/06/2023

Chia sẻ trong sự kiện “Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế” ngày 10/6 vừa qua, ông Gibran Bukhari cho biết Masterise Homes đã và đang vạch ra lộ trình phát triển rất rõ ràng để xây dựng một khu thương mại chuẩn quốc tế tại The Global City.

“Việc phát triển một khu phố thương mại chuẩn quốc tế và vận hành chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng để The Global City trở thành một Trung tâm mới nhộn nhịp – một điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách trong và ngoài nước.

masterise

Không chỉ dừng lại ở việc bán các sản phẩm bất động sản, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sở hữu để giúp cho họ đạt được mục tiêu đầu tư, thu lợi nhuận như mong muốn,” ông Gibran chia sẻ.

Đại diện Masterise Homes cũng cho biết, nhiều doanh nghiệp F&B trong nước và Singapore đã ra quyết định đầu tư kinh doanh vào khu nhà phố SOHO ngay tại sự kiện. Đây cũng là một dấu hiệu lạc quan, minh chứng cho thành công bước đầu của Masterise Homes trong chiến lược phát triển khu thương mại chuẩn quốc tế tại The Global City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *