MSB – CÙNG VƯƠN TẦM

Ngày cập nhật18/04/2023

MSB tự hào là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời (năm 1991) trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng. Chính tinh thần tiên phong khai phá của các thế hệ đi trước này sẽ tiếp tục là kim chỉ nam giúp chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới đưa MSB phát triển và vươn tầm.

MSB 3

>>Giới thiệu về MSB

>>30s thấu hiểu về MSB

VƯƠN TẦM_DỰA TRÊN 5 THẾ MẠNH NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

– Tiềm lực tài chính vững mạnh: Kết thúc năm 2022, MSB đã có mức tăng trưởng kép thu nhập thuần hoạt động (CAGR) trong 3 năm gần nhất đạt 22%, tổng tài sản MSB đạt gần 213.000 tỷ đồng, tổng lợi nhuận trước thuế đạt hơn 5.787 tỷ đồng.
– Năng lực quản trị rủi ro và mô hình tín dụng tốt nhất thị trường với sự đánh giá và xếp loại bởi các tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới: MSB đã sớm hình thành tư duy về quản trị rủi ro số thông qua việc đưa ra khung quản trị rủi ro với những nguyên tắc, cơ chế để nhận diện rủi ro trọng yếu, nhằm thích ứng linh hoạt với sự gia tăng mạnh mẽ hàm lượng số hóa trong các sản phẩm, dịch vụ.
– Quy mô khách hàng ngày càng lớn mạnh: với sự đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều lợi ích vượt trội, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của gần 4 triệu khách hàng cá nhân, gần 72.000 khách hàng doanh nghiệp và nhiều đối tác, bạn hàng quan trọng.
– Mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp: MSB không ngừng mở rộng mạnh mẽ về mạng lưới hoạt động để vươn lên Top đầu những ngân hàng ngoài quốc doanh có mạng lưới giao dịch lớn nhất Việt Nam: hơn 260 Chi nhánh/PGD phủ rộng tại 51/64 tỉnh thành, giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ.
– Đội ngũ nhân sự tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo: MSB tự hào được dẫn dắt bởi một đội ngũ lãnh đạo cấp cao chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, gồm nhiều chuyên gia ngân hàng hàng đầu trong nước và khu vực; cùng đội ngũ hơn 6.000 cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp. MSB đã và đang tạo lợi thế cạnh tranh với môi trường làm việc bình đẳng, khuyến khích sáng tạo và luôn chú trọng đào tạo và phát triển nhân tài.
Những thế mạnh này là nền tảng bền vững giúp chúng tôi liên tục lớn mạnh và tiếp tục là bệ phóng vững chắc giúp chúng tôi không ngừng vươn lên trong tương lai.

VƯƠN TẦM_BỞI ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC RÕ RÀNG

Hành trình 32 năm qua của MSB đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là trở thành ngân hàng mà ở đó “ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ”, với sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn” cho Khách hàng, Cán bộ nhân viên, Cổ đông và Cộng đồng.
Tầm nhìn và sứ mệnh đó đòi hỏi chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình, từ sản phẩm, con người, đến quy trình, hệ thống công nghệ để luôn hiểu rõ điều khách hàng cần tại mọi khâu trong quá trình cung cấp dịch vụ, trên mọi kênh tiếp xúc và tại mọi thời điểm.

VƯƠN TẦM_BỞI NHỮNG GIÁ TRỊ PHÙ HỢP

Tại MSB, chúng tôi đã và đang chú trọng triển khai thực hành Bộ 5 Giá trị Cốt lõi bao gồm: “Trách nhiệm – Lắng nghe – Tôn trọng – Sáng tạo – Hiệu quả” trong từng hoạt động, để từ đó xây dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, thân thiện, minh bạch và hiệu suất cao tại MSB.
Song song đó, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó cưỡng, chúng tôi cam kết bám sát 4 nguyên tắc trải nghiệm trụ cột: Đơn giản – Chủ động – Kết nối – Thấu hiểu để hướng tới mục tiêu hoàn thành sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”.

VƯƠN TẦM_BỞI SỰ GHI NHẬN CỦA CÁC TỔ CHỨC UY TÍN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Tại MSB, chúng tôi tự hào khi những nỗ lực của mình đã được ghi nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước, trong đó nổi bật phải kể đến: “Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín” do Vietnam Report vinh danh, “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” đánh giá bởi Tạp chí uy tín Global Finance, “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu” do Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG) trao tặng, “Top 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu” năm 2021 do Forbes Việt Nam công bố, “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do HR Asia bình chọn…
Nhưng điều quan trọng hơn cả là sự ghi nhận đầy khích lệ của khách hàng và đối tác. Đó chính là nguồn động lực lớn nhất cho chúng tôi tiếp tục chặng đường rộng mở phía trước cùng khách hàng và đối tác vươn tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *