Mùa tuyển sinh thành công của PVF

Ngày cập nhật23/05/2017

Mùa tuyển sinh 2017 của PVF ghi nhận sự gia tăng đáng kể cả về số lượng và chất lượng thí sinh. Trải qua 51 tỉnh thành với 64 điểm tuyển sinh, trong 73 ngày PVF đã tuyển được 256 em qua vòng sơ tuyển từ 10141 thí sinh dự thi.

So với năm 2016 số thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển tăng 120 em năm 2015 đồng thời đạt 213,33% so với dự kiến tuyển ban đầu.

2017 là năm PVF có nhiều điểm mới trong công tác tuyển sinh, đặc biệt là việc PVF chủ động tăng cường tương tác với quý vị phụ huynh, học sinh thông qua Fanpage sinh động và website đẹp mắt. Thay đổi này ngay lập tức được đón nhận tích cực từ đông đảo người mến mộ .

Video đời sống học viên tại PVF thực hiện hồi tháng 3/2017 hiện đã có hơn 180.000 lượt tiếp cận, hơn 63.000 lượt xem, hơn 6500 lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. Video trả lời trực tuyến tuyển sinh của thầy trò PVF ngay sau đó đã có hơn 10.000 lượt xem, hơn 300 lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. Các video trực tiếp tại các điểm tuyển sinh luôn có từ 3000 đến 7000 lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực.

Thông tin tại từng địa điểm tuyển sinh thường xuyên được cập nhật với không chỉ những con số khô khan mà còn có rất nhiều câu chuyện thú vị. Một số báo, website như sanco365.com, bongdanet.vn, tinthethao.com.vn, một số báo địa phương cũng quan tâm đưa tin.
Đặc biệt câu chuyện PVF đặc cách em Trung Kiên sinh năm 2005 ở Đồng Nai tính tới 10h41 ngày 8/5 đã có gần 29.000 lượt xem, hơn 2000 lượt yêu thích, hơn 100 lượt chia sẻ và nhiều bình luận tích cực. Đây là việc làm chưa có tiền lệ suốt 8 mùa tuyển sinh đã qua của PVF.

Hay đó là câu chuyện của Nguyễn Chí Vỹ, em học sinh có bố mất từ nhỏ đến từ vùng núi huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa với khát khao mãnh liệt muốn đỗ vào PVF để em-mẹ em đỡ khổ.

Không ít trường hợp như 6 em nhỏ cùng gia đình từ Đắk Lắk và Đắk Nông do PVF chưa có địa điểm tuyển sinh đã vượt quãng đường gần 300km về điểm thi tại TP Cam Ranh để ứng tuyển. Hay chuyện của hai em trai sinh đôi Quốc Kiên-Quốc Trung theo niềm đam mê bóng đá. Dù trước đó, người anh cả đã không được bố mẹ cho theo nghiệp quần đùi áo số dẫu đá tốt.

Chuyện 2 bạn nữ xin thi thử sức tại Bắc Giang, em nhỏ 5 tuổi trên sân thi đấu của các anh tại Thạch Thất, Hà Nội,vv dự thi vào PVF đều có số lượt người tiếp cận từ 10.000 đến gần 40.000 người.

Cùng với việc chủ động liên hệ với các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT, Trung tâm văn hóa thể thao, Sở giáo dục và đào tạo, Phòng Giáo dục và đào tạo cũng như các đầu mối khác đã giúp thông tin tuyển sinh của PVF đến với đông đảo học sinh.

Theo kế hoạch sau hai tháng sinh hoạt và luyện tập tập trung tại Trung tâm PVF, các Huấn luyện viên sẽ chọn lựa ra 50 em học viên chính thức có khả năng tốt nhất về mọi mặt để đào tạo văn hóa và chuyên môn trong 10 năm tại TPHCM và Hà Nội.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự của tất cả các tập thể, cá nhân đã nhiệt thành hỗ trợ, giúp đỡ PVF trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, PVF xin cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ từ Quý phụ huynh và các em học sinh trên khắp cả nước đã góp phần làm nên thành công của mùa tuyển sinh 2017 của PVF.

Từ lứa học viên mới được tuyển chọn, PVF sẽ chắp cánh cho các tài năng bóng đá được phát triển và khẳng định bản thân không chỉ ở VN mà xa hơn là vươn tầm đẳng cấp quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *