Ngày đầu tuyển sinh tại PVF 2020

Sáng 16/05 tại PVF đã diễn ra buổi tuyển sinh vòng 1 dành cho các thí sinh đến từ trung tâm bóng đá cộng đồng.

>>Đọc thêm:
Bộ Hỏi – Đáp tuyển sinh PVF 2020
Infographic thông tin hướng dẫn tuyển sinh PVF 2020
Bài kiểm tra thủ môn tuyển sinh PVF 2020
Bài kiểm tra cầu thủ tuyển sinh PVF 2020

Buổi thi diễn ra trong không khí nghiêm túc ngoài sân nhưng vô cùng sôi động trong sân. Phụ huynh và thí sinh vẫn tuân thủ nghiêm các quy định về đeo khẩu trang, đo thân nhiệt. Thí sinh cũng nhận được sự hướng dẫn chu đáo từ ban tổ chức.

22

Bên cạnh cuộc thi đấu, đây còn là ngày hội và ngày vui của thí sinh khi đến PVF. Dù chiếm số lượng ít nhưng bài kiểm tra thủ môn được các HLV tiến hành thực hiện trong thời gian gần 2 tiếng. Trong khi đó, cuộc tranh tài nảy lửa đã diễn ra trên sân cỏ nhân tạo có mái che của PVF.

2

Vòng 01 kiểm tra thí sinh đến từ các trung tâm bóng đá cộng đồng sẽ diễn ra trong các cuối tuần từ 16/05 đến 24/05.

5

Trước đó, từ tháng 9/2019 PVF đã gặp gỡ, trao đổi thường xuyên với hàng loạt trung tâm bóng đá cộng đồng nhằm cung cấp tài liệu đào tạo, theo dõi và đánh giá công tác huấn luyện của HLV tại những trung tâm này.

9

Ngoài việc tìm kiếm tài năng cho PVF thông qua tuyển sinh, hoạt động này sẽ giúp phát triển chân đế cho bóng đá địa phương và bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Nhằm giúp các thí sinh bộc lộ tốt nhất khả năng chơi bóng, PVF sẽ chia cầu thủ thành các đội thi đấu đối kháng 4:4 trong thời gian 4 phút/trận với nhiều lượt thi đấu để quan sát, lựa chọn. Thí sinh sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí theo thứ tự ưu tiên giảm dần gồm: tư duy chiến thuật, tố chất kỹ thuật, tâm lý thái độ, thể hình thể chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *