Nhật ký tuyển sinh tại Trà Vinh, Bến Tre

Ngày cập nhật28/02/2019

Trong ngày 22/3/2018 và 24/3/2018, tại Trà Vinh và Bến Tre đã có hơn 1040 thí sinh tới dự thi vào PVF khiến không khí tại các địa điểm tuyển sinh như những ngày hội của các em nhỏ. Ở mỗi nơi, chúng ta lại có những câu chuyện thật đẹp về niềm đam mê bóng đá.

Đó là chuyện chú Nguyễn Văn Lượng, 56 tuổi vẫn đam mê và trăn trở với bóng đá trẻ tỉnh nhà. Sáng nay chú cùng phụ huynh đã thuê xe mang hơn 30 bạn nhỏ do chính mình đào tạo tới điểm tuyển sinh của PVF tại Bến Tre.

2

Hay đó là câu chuyện của Huỳnh Trung Vĩnh (sinh 2003, cao 178,5cm) quê huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh có bố làm phụ hồ, mẹ làm may gia công ước mơ sau này có thể trở thành cầu thủ đá bóng giỏi như thần tượng của mình. Vĩnh cho biết nếu được vào PVF sẽ cố gắng tập luyện, ăn ngủ điều độ để có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

4

Rồi đó là ước mơ chàng trai Khmer cao 1m82 dự thi thủ môn PVF Thạch Sa Mây. Tôi cũng không thể nào quên nụ cười tươi của chú Thạch Hiệp, dân tộc Khmer, huyện Châu Thành, Trà Vinh. Chú kể chú và con trai mê bóng đá lắm.

1

“Hồi trước lúc vào mùa cấy gặt mà nghe đến giờ đá bóng là tui cũng trốn bả đi luôn (cười). Hôm nay biết PVF tuyển sinh tui dẫn con với mấy đứa bạn đi thi. Được thì vui mà không được cũng không sao”.

14

Và còn nhiều nhiều những trái tim yêu bóng đá nữa mà chúng tôi chưa kịp ghi lại. Hi vọng niềm đam mê và khát khao bóng đá sẽ kết nối chúng ta lại gần nhau hơn, giúp chúng ta có sức mạnh để làm nên những điều lớn lao hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *