Những hình ảnh đầu tiên của học viên PVF tại Tây Ban Nha

Ngày cập nhật29/05/2019

Những hình ảnh đầu tiên của thầy trò HLV Nguyễn Quốc Trung tại Giải bóng đá vì tình bạn (F4F) tại Tây Ban Nha.

F4F là giải đấu kết hợp các chương trình thể thao, nhân đạo và giáo dục do Tập đoàn Gazprom (Nga) tổ chức hàng năm.

1

Giải năm nay diễn ra từ ngày 28-5 đến 2-6 tại Madrid với sự tham sự của hơn 800 cầu thủ nhí đến từ 211 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

2

32 đội tham dự giải được đặt tên theo các loài động vật quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng như Voi châu Á, Kền kền California, Quỷ Tasmania, Cò phương Đông, Cá sấu Philippines…

3

Vì lí do chấn thương nên học viên Lê Quang Tâm không thể cùng HLV Nguyễn Quốc Trung cùng 3 bạn học viên Phan Thanh Hoàng (thủ môn), Lê Quang Tâm, Lê Anh Đức, Lê Minh Nhật và trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên (LĐBĐVN, VFF) tham dự giải.

5

Ngoài giao lưu và chơi bóng cùng nhau, các cầu thủ nhí còn được xem trận chung kết UEFA Champions League 2019 hấp dẫn diễn ra giữa Liverpool và Tottenham trên sân Wanda Metropolitano (Madrid).

6

Năm nay ban tổ chức mở diễn đàn bóng đá nhằm thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm từ những nhân vật nổi tiếng hoặc các nước có nền bóng đá phát triển. Một trong những diễn giả tại diễn đàn sẽ là Franz Beckenbauer, huyền thoại của bóng đá thế giới và đồng thời cũng là đại sứ toàn cầu của chương trình F4F.

  • Ảnh: HLV Nguyễn Quốc Trung gửi về từ Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *