PVF – B.BÌNH DƯƠNG: Đối đầu cảm xúc

Ngày cập nhật05/12/2020

17h00 chiều ngày 05/12, PVF sẽ chạm trán Becamex Bình Dương trong trận tứ kết 3, Giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020. Đây là chắc chắn cuộc đối đầu đầy cảm xúc với HLV Hoàng Hùng.

HLV Hoàng Hùng sinh năm 1975 tại TP.HCM. Cựu tuyển thủ từng có nhiều năm thi đấu cho CLB Công An TPHCM, CLB Ngân hàng Đông Á gia nhập PVF từ tháng 4/2012. Ông là người ít nói nhưng trên sân huấn luyện luôn thể hiện là một người thầy tận tâm, nhiệt tình với công tác đào tạo trẻ và hết mực thương yêu học trò. Ông đã từng cùng U13 PVF vô địch U13 Quốc gia năm 2012. Tháng 5 năm 2018, HLV Hoàng Hùng thôi làm việc tại PVF.

 unnamed

HLV Hoàng Hùng thời còn làm tại PVF.

Trở lại PVF trên cương vị HLV trưởng U17 Becamex Bình Dương, HLV Hoàng Hùng chia sẻ: “Xa PVF đã 5-6 năm, nay mới quay lại, cảm xúc thực sự rất vui và bồi hồi. Tình cảm tôi dành cho nơi này vẫn rất nhiều.”
U17 Becamex Bình Dương đã thi đấu khá tốt ở vòng bảng VCK U17 Cúp Quốc gia năm nay. Sau khi để thua 0-2 trước Hà Nội, họ chiến thắng 5-1 trước Long An, hòa 2-2 trước Hoàng Anh Gia Lai. Qua từng trận đội chơi càng gắn kết. Đặc biệt là trận hòa đầy cảm xúc trước Hoàng Anh Gia Lai với lối chơi kỹ thuật, giàu sức chiến đấu.

Binh Duong1

U17 Becamex Bình Dương càng chơi càng tiến bộ tại VCK U17 Cúp Quốc gia 2020.

Gặp PVF ở trận tứ kết, HLV Hoàng Hùng cho biết: “PVF có lợi thế sân nhà và trình độ tốt. Bình Dương ra đây chỉ ngại thời tiết. Cầu thủ chúng tôi đã tiến bộ từng ngày. Đội sẽ chơi trận sòng phẳng, quyết liệt. Bóng đá cũng sẽ có bất ngờ. Tôi sẽ động viên các em chơi cống hiến”.

pvf1

U17 PVF sẽ hướng đến thắng lợi trước U17 Becamex Bình Dương.

Chúng ta cùng hi vọng và chờ đợi trận cầu hấp dẫn giữa hai đội chiều nay. Các trận đấu tại VCK U17 Cúp Quốc gia 2020 ở PVF mở cửa tự do đón khán giả vào sân cổ vũ. Khán giả từ xa có thể xem trực tiếp trên fanpage PVF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *