PVF chia tay 35 học viên

Ngày cập nhật29/05/2019

Theo kế hoạch sàng lọc thường niên tại PVF, 35 học viên sinh năm 2001 đến 2008 không đáp ứng được yêu cầu của PVF đã phải nói lời “tạm biệt” Trung tâm.

Dù rất buồn nhưng việc loại những học viên không đạt yêu cầu là cần thiết.

Qua đây, mỗi em sẽ phải luôn cố gắng mới có thể trụ lại PVF. Chỉ có cố gắng, bản lĩnh, sự kiên trì và khát vọng vươn lên mạnh mẽ mới giúp các em đến được với giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Những trường hợp học viên có tố chất nhưng không cố gắng trong quá trình tập luyện, xao nhãng việc học văn hóa,… cũng sẽ bị loại. Ngược lại, những cầu thủ trẻ xuất phát điểm thấp nhưng không đầu hàng trước khó khăn, nỗ lực tập luyện hoàn toàn có thể vượt qua những bài kiểm tra gắt gao từ chuyên gia.

14

Như nhà bác học Edison đã từng nói: “Thiên tài chỉ có 1% là thông minh, còn 99% là cần cù”. PVF chỉ là nơi chắp cánh, tạo điều kiện để các em phát triển. Thành công hay không nằm ở cố gắng, sự nỗ lực, bền bỉ của mỗi em.

35 học viên sau khi bị loại sẽ được PVF hỗ trợ các điều kiện thuận lợi về đi lại, đặc biệt là đảm bảo việc học văn hóa không bị gián đoạn.

Có câu “Thất bại là mẹ thành công”. Chỉ cần các em luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn, thành công sẽ đợi các em ở phía trước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *