PVF, CLB Phố Hiến thăm, tặng quà học sinh, nhà trường nhân dịp năm học mới 2021 – 2022 năm

Ngày cập nhật21/08/2021

Sáng 20/08, đại diện lãnh đạo, cán bộ PVF và CLB Phố Hiến đã đến thăm, tặng quà một số em học sinh và trường học trên địa bàn huyện Văn Giang và huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Hoạt động nằm trong chương trình gắn kết với cộng đồng địa phương trên tinh thần đóng góp và tham gia của học viên, cán bộ, nhân viên PVF và CLB Phố Hiến. Do dịch bệnh, các học viên PVF, cầu thủ Phố Hiến phải cách ly trong trung tâm, nên chỉ có đại diện cán bộ tham gia chương trình, phù hợp với các quy định phòng chống dịch ở địa phương.

HienDuyen

Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung đại diện cho ban lãnh đạo, cán bộ PVF, CLB Phố Hiến trao quà tặng cho em Lê Hiền Duyên.

Điểm đến đầu tiên là nhà em Lê Hiền Duyên, lớp 8A, Trường THCS Long Hưng, huyện Văn Giang. Do hoàn cảnh gia đình riêng, Duyên hiện ở với ông bà ngoại. Ông ngoại em bị tai biến, nên bà ngoại là người chăm lo cho ông và em. Duyên là học sinh chăm ngoan, học giỏi của lớp 8A, được cô giáo chủ nhiệm lớp rất khen ngợi. Món quà nhỏ từ PVF và CLB Phố Hiến hi vọng sẽ là sự động viên, khích lệ em tiếp tục nỗ lực đạt kết quả tốt trong việc học tập.

Tiếp đó, đoàn đến thăm gia đình em Lý Việt Hùng, lớp 8A1, Trường THCS Liên Nghĩa, huyện Văn Giang. Việt Hùng hiện sống với bà nội và bố. Ông nội bị ung thư vừa mất cách đây gần một năm. Thu nhập gia đình phụ thuộc vào mấy sào ruộng của bà nội, do bố em hiện cũng đang không có công việc ổn định. Việt Hùng đam mê bóng đá, từng được ông nội đưa dự thi PVF năm 2019. Ngoài giờ học, em thường tham gia đá bóng với các bạn nhỏ trong làng. Ngoài phần quà nhỏ bằng tiền mặt, đoàn đã tặng em bộ quần áo và trái bóng PVF để luyện tập tại nhà. PVF cũng dự kiến sẽ mời Việt Hùng tham gia kiểm tra trình độ với lớp bóng đá cộng đồng mà PVF sẽ mở sau khi dịch bệnh được kiểm soát và sẽ tạo điều kiện để Việt Hùng được theo học chương trình bóng đá cộng đồng PVF dành cho lứa tuổi từ 08 – 14 nếu phù hợp với các tiêu chí đánh giá của chương trình, để em có thể nuôi dưỡng niềm đam mê và có thêm niềm vui trong cuộc sống.

VietHung1

Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung đại diện cho ban lãnh đạo, cán bộ PVF, CLB Phố Hiến trao quà tặng cho em Lý Việt Hùng.

Tại gia đình em Bùi Văn Hiệp, lớp 9A, Trường THCS Đào Dương, huyện Ân Thi, đoàn đã hỏi thăm và động viên em nỗ lực học tập, rèn luyện. Hiệp mồ côi bố, mẹ em là người chăm lo cho 3 chị, em ăn học. Ngôi nhà nơi đoàn đến thăm được mẹ em thuê của chủ nhà khu vực tầng 1 để làm nơi ở cho gia đình và mở cửa hàng buôn bán phục vụ mưu sinh. Em học giỏi ở trường và cũng yêu thích bóng đá. Trái bóng và bộ quần áo kèm phần quà nhỏ đã tiếp thêm cho em niềm vui và động lực. Em bày tỏ lời cảm ơn đến các bạn học viên trung tâm PVF, CLB Phố Hiến, chúc các bạn sẽ nỗ lực phấn đấu để trở thành các cầu thủ chuyên nghiệp, đóng góp cho đội tuyển quốc gia.

VanHiep

Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung đại diện cho ban lãnh đạo, cán bộ PVF, CLB Phố Hiến trao quà tặng cho em Bùi Văn Hiệp.

Trước đó, đoàn đã đến thăm, tặng bóng cho Trường THCS Đào Dương. Mặc dù điều kiện còn khó khăn, thầy hiệu trưởng Lưu Quốc Hội cùng giáo viên thể dục của trường vẫn cố gắng tổ chức hoạt động bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh. Thầy Hội rất cảm ơn việc chia sẻ vật dụng tập luyện bóng đá cho học viên nhà trường và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những sự chia sẻ cho phòng trào thể dục thể thao, đặc biệt là bóng đá của nhà trường.

THCS Dao Duong

Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung đại diện cho ban lãnh đạo, cán bộ PVF, CLB Phố Hiến trao quà tặng cho Trường THCS Đào Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *