PVF, CLB Phố Hiến trao quà cho người nghèo nhân dịp Tết dương lịch 2022

Ngày cập nhật27/12/2021

Chiều 27/12, PVF, CLB Phố Hiến phối hợp cùng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội (“LĐTBXH”) huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã trao những suất quà tới một số hộ nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết dương lịch 2022.


Tham dự buổi trao quà có ông Lê Hồng Sỹ, Trưởng Phòng LĐTBXH Văn Giang. Đại diện PVF, CLB Phố Hiến có Trưởng Phòng Hành chính PVF Phạm Thanh Tùng.

Phát biểu trong buổi trao quà, Trưởng Phòng LĐTBXH Văn Giang Lê Hồng Sỹ cho biết: hiện huyện có hơn 400 hộ nghèo. Hàng năm chính quyền địa phương phối hợp với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn đều cố gắng để hỗ trợ một phần giúp các hộ nghèo dịp Tết.

1

Cảm ơn tấm lòng của PVF, CLB Phố Hiến, ông Sỹ cho rằng đây là việc làm ý nghĩa, phát huy tinh thần sự gắn bó, sẻ chia, đoàn kết của dân tộc. Hoạt động nhằm huy động sự chung tay góp sức của toàn xã hội, góp phần tăng cường nguồn lực chăm lo Tết cho người nghèo, khơi dậy và thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” trong các tầng lớp nhân dân. Không chỉ giúp các đối tượng có một cái Tết đủ đầy, ấm áp hơn mà còn là nguồn động viên tinh thần những người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Theo kế hoạch, PVF và CLB Phố Hiến sẽ tiếp tục thực hiện hoạt động này trong tháng 01/2022 nhân dịp Tết Nhâm dần 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *