‘PVF đã cho tôi cơ hội tuyệt vời’

Ngày cập nhật20/03/2019

Ngay từ nhỏ em đã ấp ủ và mơ ước rằng sau này khi em lớn lên, em sẽ trở thành cầu thủ bóng đá để phục vụ cho nước nhà. Và giấc mơ ấy ngày càng đến gần với em hơn khi PVF đã cho em cơ hội để tập luyện và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Quả thật trong hai năm trở lại đây, em đã cảm thấy rất hạnh phúc với trái bóng tròn và cuộc sống ở PVF.

Ở đây, em đã được gặp những người bạn từ khắp ba miền, em đã có cơ hội gặp được những cựu danh thủ của đội tuyển Việt Nam, những người trực tiếp giảng dạy em và em cảm nhận được rằng cách chơi bóng của em được cải thiện rất nhiều.

1a

Học viên PVF luyện tập trên sân cỏ nhân tạo có mái che. (Ảnh: Việt Hùng)

Từ lúc vào PVF, em thấy cuộc sống em thay đổi, em đã biết thế nào là cuộc sống tự lập, khi mình vấp ngã, bằng bất cứ giá nào mình cũng phải đứng dậy và đối mặt với thử thách. Bên cạnh đó em còn có các thầy, các cô đã nuôi nấng và giảng dạy em rất tận tình và chu đáo.

Có những lúc em cảm thấy buồn khi xa gia đình nhưng nhờ có các thầy cô mà nỗi buồn của em vơi đi. Em sẽ không nói về vấn đề vật chất của PVF thế nào bởi PVF là một trung tâm rất hiện đại, nhưng PVF còn có một thứ mà các đội khác sẽ không bao giờ có được đó là tinh thần đoàn kết. Quả thật nếu tinh thần đoàn kết của PVF không tốt thì PVF sẽ không bao giờ có được danh tiếng như ngày hôm nay được.

Hàng năm PVF có tổ chức loại các bạn không tốt. Đối với em đó là niềm động lực to lớn để em tiếp tục phấn đấu để ở lại nơi đây, sẽ cố gắng trở thành cầu thủ giỏi để cống hiến cho nước nhà. Hiện tại em rất hài lòng về ngôi nhà thứ hai của em. Bây giờ từng ngày nỗ lực trên sân của chúng em là niềm hy vọng của PVF nên em hiểu rằng em cần phải nỗ lực rèn luyện để toàn thể đội ngũ nhân viên và các thầy cô PVF không phải thất vọng sau khi đã bỏ ra mồ hôi nước mắt để chăm sóc chúng em.

Em rất yêu quý PVF và em sẽ cố gắng trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai.

  • Trương Quang Đoàn (Lớp 7 PVF)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *