PVF đã chọn được 103 học viên xuất sắc

Ngày cập nhật03/04/2017

Trải qua 21 địa điểm tuyển sinh ở các tỉnh gồm: Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, An Giang, Trà Vinh, Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng bóng đá Việt Nam- PVF luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý vị phụ huynh và các em học sinh.Không ít em đi cùng bố mẹ nhưng có những em cũng chia sẻ phải nói dối nhà để được tới địa điểm tuyển sinh với ước mơ thi tuyển để có cơ hội trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Nhiều em được bố mẹ quan tâm, chuẩn bị áo quần tinh tươm song không ít cậu bé tới sân với gương mặt lấm lem, chân không giày nhưng đôi mắt sáng lên khi được gọi tên và trao cho trái bóng.

Và cũng không ít em thể hiện sự quyết tâm để có được tấm vé lên chuyến xe chuyên nghiệp của PVF khi thi rớt lần 1 vẫn muốn cố gắng thi lần 2, thậm chí lần 3.

Có vị phụ huynh khi nhận được tin con trai (sinh năm 2004) báo đã trúng tuyển vào PVF đã không giấu được sự xúc động. Anh chia sẻ dù vẫn muốn con theo con đường học tập vì con thông minh học giỏi nhưng sẽ luôn ủng hộ ước mơ của con.

Nhiều em quá tuổi, bị cận nặng, nhà ở xa địa điểm tuyển sinh cũng không nguôi hi vọng tới dự thi vào PVF.
Chúng tôi nhìn thấy ở đó niềm đam mê và một khao khát cháy bỏng của các em với bóng đá. Điều đó khiến những người làm tuyển sinh PVF vô cùng cảm kích.

Tuổi thơ của không ít cậu bé như Đức Chinh, Tiến Dụng,vv-các cầu thủ trưởng thành từ PVF cũng đi lên từ buổi đấu bóng trên cánh đồng quê hay những khoảnh đất ruộng vừa mới thu hoạch xong.

PVF luôn cố gắng để tìm kiếm, nuôi dưỡng, đào tạo và chắp cánh cho ước mơ của các em trở thành hiện thực.

Tới thời điểm hiện tại (lúc 10h sáng 3/4/2017), đã có 3091 thí sinh tới dự thi, 103 em đạt điều kiện và sẽ được PVF liên lạc thông báo các thủ tục nhập học vào tháng 5/2017.

Bánh xe của đoàn tuyển sinh PVF vẫn sẽ tiếp tục lăn và di chuyển tới 44 địa điểm còn lại để tìm kiếm các tài năng bóng đá trên cả nước.

Chúng tôi hi vọng sẽ không bỏ lỡ cơ hội được ươm mầm cho những tài năng-những viên ngọc thô trở thành ngọc quý cho bóng đá nước nhà.
Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng bóng đá Việt Nam- PVF!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *