PVF, đại diện Việt Nam chuẩn bị gặp PSG ở giải trẻ

Ngày cập nhật25/10/2022

Các cầu thủ trẻ PVF sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự một giải giao hữu quốc tế từ 25-30/10. Một trong số đó có PSG, đội bóng nổi tiếng trên thế giới.

Học viện bóng đá PVF được mời góp mặt ở giải giao hữu SuperMokh Cup 2022 tại Malaysia. Đây là giải đấu dành cho lứa tuổi U13 với 17 học viện trên khắp thế giới, được tổ chức tại Trung tâm bóng đá trẻ AMD từ ngày 25/10 đến ngày 30/10. Đáng chú ý, ở giải đấu này, các cầu thủ trẻ PVF sẽ có cơ hội được chạm trán với những đối thủ hàng đầu, trong đó có đội trẻ PSG – CLB lừng danh của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại.

psg

Đây là giải đấu quy tụ 17 đội bóng tham dự, là sân chơi bổ ích để những cầu thủ trẻ học hỏi, cọ xát, từ đó có những bước trưởng thành về sự nghiệp. Chắc chắn, việc được chạm trán với các đội bóng như PSG hay Cerezo Osaka sẽ mang tới thêm động lực để các sao mai của Học viện bóng đá PVF thêm quyết tâm.

Liên quan đến U13 PVF, 18 cầu thủ trẻ được dẫn dắt bởi cựu tuyển thủ quốc gia Lê Bật Hiếu đã lên đường sang Malaysia từ ngày 23/10. Lực lượng của đội là lứa cầu thủ đã vô địch Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc đầu năm nay. Theo chia sẻ của PVF, trung tâm tích cực tham gia các giải trẻ không chỉ trong nước mà còn tiến ra các giải khu vực và trên giới nhằm giúp các cầu thủ trẻ PVF có nhiều trải nghiệm thi đấu quốc tế, từ đó nâng cao vốn hiểu biết về văn hóa bên cạnh việc cọ xát, rèn luyện chuyên môn.

Đây cũng không phải lần đầu PVF đại diện Việt Nam tham dự giải Supermokh Cup. Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ này từng cử 2 đội U12 và U14 tham dự giải Supermokh Cup được tổ chức vào năm 2019. Vòng bảng Supermokh Cup 2022 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 25/10 đến 27/10 với thể lệ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Vòng chung kết bắt đầu từ 29/10 đến 30/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *