PVF đón học viên khóa 13 bổ sung

Ngày cập nhật01/07/2022

Ngày 1/7, PVF đã tiến hành buổi lễ chào đón 15 học viên khóa 13 tuyển bổ sung của năm 2022.Tham dự chương trình có Giám đốc Bóng đá Vũ Tiến Thành, GĐKT Eric Abrams, các HLV, chuyên gia PVF, thầy cô Phòng Đào tạo & Quản lí học viên cùng toàn bộ học viên lứa đàn anh tại PVF, CLB Phố Hiến và các em học viên khóa lứa tuổi 2010 đã tuyển sinh năm 2021.

IMG 2998Giám đốc bóng đá Vũ Tiến Thành và GĐKT Eric Abrams trao áo, bóng PVF cho các học viên.

Trong không gian ấm áp của buổi lễ, Giám đốc bóng đá Vũ Tiến Thành cùng Giám đốc kỹ thuật PVF Eric Abrams đã giới thiệu về PVF đồng thời chia sẻ chương trình đào tạo tại Trung tâm, và những điều tuyệt vời đang chờ đón các em phía trước.

Giám đốc Bóng đá PVF Vũ Tiến Thành hi vọng các em sẽ tận hưởng niềm vui được chơi bóng và cố gắng hết mình để xứng đáng là những học viên xuất sắc của Trung tâm.

Tiếp lời, HLV Lê Bật Hiếu gửi gắm những lời ân cần và mong các em sẽ nỗ lực tập luyện, sau này trở thành những tài năng bóng đá nước nhà.

Là đàn anh đi trước, Huỳnh Công Đến, học viên PVF sinh năm 2001 hi vọng lứa đàn em sẽ tận dụng cơ hội được học tập tại môi trường bóng đá văn minh, chuyên nghiệp để vươn lên mạnh mẽ trong tương lai.

DJI 0540

Chào đón các em đến với mái nhà chung PVF.

Chương trình cũng đã lắng nghe tâm tư, tình cảm của các bạn nhỏ 2010 vừa được tuyển bổ sung và đôi lời tâm sự từ phụ huynh các em. Cuối buổi lễ, PVF đã tiến hành nghi lễ quan trọng: trao áo, bóng PVF cho các học viên và tham quan cơ sở vật chất.

Trở thành học viên Trung tâm, học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá chuyên nghiệp.

Chào đón các chàng trai PVF khóa XIII.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *