PVF đón thí sinh tập thử bổ sung lứa tuổi 2009

Ngày cập nhật13/11/2020

Chiều 11/11, các bạn thí sinh trong đợt tập thử bổ sung lứa tuổi 2009 đã có mặt tại PVF. Sau khi làm các thủ tục đón tiếp, các em đã được đo chiều cao cân nặng, lên nhận phòng tại kí túc xá và di chuyển đi Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec để đo xương.

Một số bạn tới sau sẽ được thực hiện đầy đủ các bước trên trước khi bước vào buổi tập từ ngày 12/11.

4

Việc đo xương để biết tuổi xương (tránh gian lận tuổi) và giúp PVF dự báo chiều cao khi trưởng thành của từng em. Việc đo chiều cao, cân nặng và kiểm tra tình trạng dậy nhằm hỗ trợ ban huấn luyện phân nhóm thi đấu thí sinh một cách công bằng, khách quan.

PVF cũng sẽ có bài kiểm tra tâm lý để tìm hiểu tính cách cầu thủ, khai thác các đặc điểm này dưới góc độ chuyên môn bóng đá, đồng thời nghiên cứu về xu hướng phát triển từng em và lưu trữ làm tài liệu về cầu thủ khi các em đã trưởng thành.

Trên sân, các bài kiểm tra đa dạng, phù hợp lứa tuổi sẽ được tiến hành nhằm giúp PVF có thể đánh giá khả năng của từng em. Chúng ta cùng chờ đợi sự nỗ lực, cố gắng của các em trước khi PVF thống nhất lựa chọn thí sinh phù hợp nhất trở thành học viên khóa XII của Trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *