PVF đón thí sinh tập thử đợt 1

Ngày cập nhật28/07/2020

Sau khi kết thúc tuyển sinh thí sinh đến từ các trung tâm bóng đá cộng đồng, đăng ký qua mạng xã hội facebook, tuyển trạch từ các giải đấu, PVF đã chọn ra 73 thí sinh bước vào vòng tập thử.

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19, PVF thống nhất không mời các bạn có mặt tại Đà Nẵng sau ngày 17/07. Sau khi nhắn tin xác nhận thông tin tới gia đình các thí sinh, đợt tập thử lần 1 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF diễn ra từ 28/07 đến 02/08 sẽ có 49 thí sinh, gồm 09 thủ môn, 40 cầu thủ.

3

Không gian buổi đón tiếp sáng 28/07 tại PVF.

Đợt tập thử lần 2 sẽ có 24 thí sinh gồm 4 thủ môn, 20 cầu thủ. Trong đó có thí sinh tham gia giải U11 bảng Đà Nẵng, thí sinh tuyển qua mạng xã hội facebook đến từ Đà Nẵng và thí sinh có người thân vừa từ Đà Nẵng về hoặc gia đình có đi qua Đà Nẵng. PVF sẽ thông báo thời gian tập thử đợt 2 tới thí sinh và gia đình khi các điều kiện về phòng chống dịch Covid-19 được đảm bảo.

4

Phụ huynh được hướng dẫn cung cấp đầy đủ thông tin.

Sáng 28/07, PVF đã đón các thí sinh đến tập thử đợt 1 của mùa tuyển sinh 2020. Không khí chung của buổi đón tiếp khá vui vẻ và thân tình. Phụ huynh, thí sinh đều tuân thủ các quy định về kiểm tra, phòng chống dịch Covid-19 ngay từ ngoài cổng Trung tâm. Tại phòng hội trường, phụ huynh được hướng dẫn khai báo các thông tin. PVF tiếp tục có thêm bước kiểm tra, điền thông tin liên quan đến dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn và nâng cao ý thức của phụ huynh.

5

Các em sẽ sinh hoạt theo từng phòng và có sự hỗ trợ, đôn đốc từ các thầy cô quản sinh.

Sau khi hoàn tất công việc hậu cần, phụ huynh chia tay các con ra về.Các bạn thí sinh không giấu nổi sự khá háo hức khi lần đầu tiên được sử dụng cơ sở vật chất của PVF. Được dẫn tham quan sân thi đấu, sân tập cùng các phòng chức năng, tất cả đều nóng lòng muốn được thử sức.

7

Thí sinh được hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất PVF.

Bước vào khu vực phòng gym, bể bơi, các em đã gặp và được chụp chung ảnh cùng cầu thủ CLB Hà Nội và đội tuyển quốc gia Đỗ Duy Mạnh. Trong những ngày sinh hoạt, tập luyện tại PVF, học viên sẽ được các thầy cô quản sinh cùng HLV đôn đốc, nhắc nhở thường xuyên. Lịch trình chi tiết và công tác hậu cần dành cho thí sinh tập thử đợt 1 đã được PVF chuẩn bị chu đáo.

8

Thí sinh chụp cùng cùng tuyển thủ CLB Hà Nội và đội tuyển quốc gia Việt Nam Đỗ Duy Mạnh. Cầu thủ đang điều trị chấn thương tại PVF.

Hi vọng đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ với mỗi cầu thủ nhí. PVF sẽ thường xuyên cập nhật thông tin của thí sinh đến tập thử lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *