PVF gặp gỡ trung tâm bóng đá cộng đồng PHS, Ba Vì, Hà Nội

Ngày cập nhật04/12/2019

Ngày 27/11, Trưởng phòng huấn luyện nền tảng Cédric Luongo cùng các đại diện trong ban huấn luyện PVF đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại Trung tâm bóng đá cộng đồng PHS, Ba Vì, Hà Nội.

Bắt đầu từ tháng 10/2019, ban huấn luyện PVF đã khởi động các chuyến đi khảo sát đến các trung tâm bóng đá cộng đồng ở 14 tỉnh thành miền Bắc để tiến hành các hoạt động nhằm hợp tác, hỗ trợ phát triển đào tạo bóng đá tại địa phương.

2

Bên cạnh việc giới thiệu về mô hình tổ chức và khái quát công tác đào tạo trẻ của PVF, ban huấn luyện PVF đã chia sẻ về hoạt động đào tạo trẻ cũng như kinh nghiệm chuyên môn đối với các huấn luyện viên địa phương. Đồng thời, hai bên sẽ quan sát hoạt động huấn luyện của các huấn luyện viên tại cơ sở để có những đóng góp, rút kinh nghiệm.

1a

Đây là hoạt động quan trọng của PVF nhằm phát triển chân đế cho bóng đá địa phương nói riêng, bóng đá Việt Nam trong tương lai nói chung. Từ những trung tâm này, PVF hi vọng có thể lan tỏa và nhân rộng mô hình hợp tác đến với nhiều trung tâm, địa phương khác trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *