PVF gặp gỡ TT bóng đá cộng đồng Hiệp Hòa&Đoàn Phong (Bắc Giang), Blue Sky (Hà Nội)

Ngày cập nhật30/12/2019

Ngày 27/12 & 28/12, Trưởng phòng huấn luyện nền tảng Cédric Luongo cùng các đại diện trong ban huấn luyện PVF đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại Trung tâm bóng đá cộng đồng Hiệp Hòa & Đoàn Phong (Bắc Giang); Blue Sky (Hà Nội).

Đến nay, PVF đã có gần 30 buổi gặp gỡ và làm việc với nhiều trung tâm bóng đá cộng đồng tại Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng.

0abc1fe08a75732b2a64

Tại Trung tâm bóng đá cộng đồng Blue Sky, Hà Nội.

6ea5c9aa8f3a76642f2b

Tại câu lạc bộ Bóng đá học đường Hiệp Hòa – Bắc Giang.

Hoạt động khảo sát các trung tâm bóng đá cộng đồng ở 14 tỉnh thành miền Bắc của PVF gồm:Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình nhằm hợp tác, hỗ trợ phát triển đào tạo bóng đá tại địa phương của PVF sẽ tiếp tục cho đến tháng 2/2020.

d259cb7a80ea79b420fb

Tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Đoàn Phong, Bắc Giang

Bên cạnh việc giới thiệu về mô hình tổ chức và khái quát công tác đào tạo trẻ của PVF, ban huấn luyện PVF đã chia sẻ về hoạt động đào tạo trẻ cũng như kinh nghiệm chuyên môn đối với các huấn luyện viên địa phương. Đồng thời, hai bên sẽ quan sát hoạt động huấn luyện của các huấn luyện viên tại cơ sở để có những đóng góp, rút kinh nghiệm. Phía PVF cùng các trung tâm cũng đã/sẽ trao đổi về định hướng hợp tác, hỗ trợ phát triển trong tương lai như tổ chức giải đấu cho cầu thủ trẻ,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *