PVF gặp mặt phụ huynh đầu năm học 2020 – 2021

Ngày cập nhật31/10/2020

Sáng 31/10, PVF đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2020 – 2021. Đây là hoạt động thường niên nhằm phổ biến, cập nhật thông tin về định hướng phát triển cầu thủ của Trung tâm tới phụ huynh. Thông qua buổi gặp mặt, PVF hi vọng lắng nghe ý kiến góp ý và chia sẻ trong nuôi dạy, đào tạo học viên được tốt hơn.

Buổi họp có sự tham dự của Ban lãnh đạo PVF, Phòng Đào tạo & Quản lý học viên, huấn luyện viên và đông đảo phụ huynh, người thân các học viên.

 1

Giám đốc kỹ thuật PVF Eric Abrams phát biểu tại buổi họp mặt phụ huynh sáng 31/10.

Mở đầu chương trình là hoạt động vinh danh thầy trò U15 PVF giành chức vô địch U15 Quốc gia 2020. HLV Nguyễn Duy Đông, học viên Thái Bá Đạt đã bày tỏ sự biết ơn và sát cánh của tất cả bộ phận, phòng tại PVF. Chiến thắng còn có sự ủng hộ nhiệt thành từ phụ huynh PVF từ khắp mọi miền Tổ quốc. Toàn đội nêu cao quyết tâm tập luyện và thi đấu tốt trong tương lai.

2

U15 PVF mang chức vô địch chia vui cùng ban lãnh đạo, thầy cô và quý phụ huynh trong buổi họp đầu năm.

Chúc mừng thầy trò U15 PVF, Tổng Giám đốc PVF Phan Thu Hương cho biết 2020 là năm nhiều thay đổi trước diễn biến của dịch Covid-19. Đã có thời điểm PVF “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Phụ huynh và các con phải xa nhau khoảng thời gian dài. Nhưng đó cũng là cơ hội để PVF thực hiện nhiều thay đổi cả bên ngoài lẫn bên trong nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Để PVF gặt hái thành công cùng bóng đá Việt Nam trong tương lai đòi hỏi mỗi học viên những áp lực, khổ luyện, kỷ luật hơn nữa. Ban lãnh đạo PVF mong mỏi sự đồng hành, sát cánh từ phụ huynh.

3

Không gian buổi họp phụ huynh đầu năm học 2020 – 2021.

Giám đốc kỹ thuật Eric Abrams đã chia sẻ tổng quát về chương trình đào tạo, triết lý bóng đá cùng kế hoạch đánh giá học viên của PVF. “Đường tới thành công không dễ dàng”. Để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, cầu thủ phải luyện tập thật chăm chỉ, nỗ lực, quyết tâm, đôi khi phải đánh đổi, hi sinh. Ông hi vọng phụ huynh sẽ động viên các em cần cố gắng trên sân lẫn học văn hóa.

Tổ Thể lực&Khoa học thể thao PVF đã chia sẻ những kinh nghiệm trong phát triển thể chất, dinh dưỡng tới phụ huynh để cùng nắm bắt và hỗ trợ chăm sóc học viên.

4

Phụ huynh phát biểu chia sẻ suy nghĩ, tâm tư gửi đến thầy cô PVF.

Trưởng Phòng Đào tạo & Quản lí học viên PVF Nguyễn Thị Thu chia sẻ về kế hoạch năm học 2020-2021 với nhiều thay đổi. Bà cũng cập nhật những nội quy quy định, tiêu chuẩn kèm các lưu ý quan trọng để phụ huynh nắm bắt và phối hợp thực hiện cùng PVF trong quản lý, chăm sóc các em.

Cuối buổi, phụ huynh đã phát biểu chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cùng một số đề xuất trong phối hợp giáo dục học viên tốt hơn. Không khí chung của buổi đón tiếp, gặp gỡ là vô cùng gần gũi và cởi mở. Phụ huynh đều bày tỏ sự hài lòng và an tâm khi gửi gắm con em vào PVF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *