PVF gặp mặt U17 FK Sarajevo trước khi đoàn kết thúc tập huấn

Ngày cập nhật12/02/2020

Sáng 12/2, ban lãnh đạo cùng các huấn luyện viên và học viên U17 PVF có buổi gặp mặt thân mật U17 FK Sarajevo trước khi đoàn kết thúc chuyến tập huấn, thi đấu gần hai tuần tại Trung tâm.

7

Ban lãnh đạo và cầu thủ PVF chụp chung với toàn đoàn U17 FK Sarajevo sáng 12/02.

Tại buổi gặp, ông Dzevad Saric – Giám đốc học viện FK Sarajevo (Bosinia&Herzegovina) cảm ơn sự hỗ trợ và tình cảm PVF dành cho toàn đoàn. Ngoài được thi đấu cọ xát, U17 FK Sarajevo cũng có cơ hội giao lưu, tìm hiểu văn hóa Việt Nam.

2

 Ông Dzevad Saric – Giám đốc học viện FK Sarajevo (Bosinia&Herzegovina)

Ông hi vọng tới đây PVF sẽ cử đoàn học viên của Trung tâm sang tập huấn, tìm hiểu môi trường đào tạo tại CLB và trung tâm đào tạo trẻ của FK Sarajevo. Cầu thủ Faruk Hodzic, đội trưởng U17 FK Sarajevo đánh giá trình độ của cầu thủ PVF rất tốt và rất khó để có thể đánh bại.

3

Cầu thủ Faruk Hodzic, đội trưởng U17 FK Sarajevo.

Học viên Tuấn Huy (U17 PVF) cho biết thể hình, thể lực và lối chơi của U17 FK Sarajevo là rất đáng nể.

4

Học viên Tuấn Huy, U17 PVF.

 HLV Đinh Thế Nam cho biết ban huấn luyện PVF rút ra được nhiều điều trong cách vận hành đội hình từ tấn công sang phòng ngự và ngược lại của đội trẻ đến từ Bosnia&Herzegovina. Ông hi vọng trận tái đấu của hai đội vào chiều 12/02 sẽ giúp các cầu thủ trẻ rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu.

5

HLV Đinh Thế Nam.

6

Tổng Giám đốc PVF Phan Thu Hương phát biểu chúc mừng chuyến tập huấn thành công của U17 FK Sarajevo tại PVF; đồng thời thay mặt lãnh đạo Trung tâm đã trao tặng thành viên toàn đội những chiếc điện thoại Vsmart Joy 2+ được thiết kế và sản xuất bằng tâm huyết và trí tuệ Việt Nam. Đây là sản phẩm của Vinsmart, công ty công nghệ thuộc Tập đoàn Vingroup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *