PVF giành hạng Ba U13 Quốc gia 2019

Ngày cập nhật16/07/2019

Để thua U13 QHSLF Thành Vinh với tỉ số 0-1, U13 PVF chấp nhận vị trí thứ Ba chung cuộc cùng U13 SHB Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Nguyễn Hoàng Anh và Võ Thành Giang của U13 PVF góp mặt trong danh sách 11 cầu thủ xuất sắc nhất giải.Chiều 13/7, vòng bán kết giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc Cúp Kun siêu phàm 2019 đã diễn ra. Ở trận bán kết 1, bất ngờ đã diễn ra khi U13 PVF thất thủ trước QHSLF Thành Vinh, đội bóng bị đánh giá thấp hơn về mọi phương diện. Với lực lượng đồng đều hơn, được đào tạo bài bản và có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, U13 PVF được xem có nhiều cơ hội vào chung kết.

TV vang PVF tim

U13 PVF (tím) bất ngờ thất bại trước U13 QSHLF Thành Vinh.

Sự chênh lệch về sức mạnh giữa hai đội cũng sớm được thể hiện khi đội bóng của HLV Lê Quang Trãi nắm thế trận và tấn công dồn dập sau ít phút nhập cuộc. Họ lẽ ra phải ghi bàn trước khi sớm có được tới 3 cơ hội nhưng lại đều dứt điểm không thành công.
Trong khi đó, U13 QHSLF Thành Vinh lại cho thấy họ không hề dễ chơi. Chỉ từ một cơ hội hiếm hoi phút 27, đội bóng xứ Nghệ đã lập tức ghi bàn sau pha đấm bóng ra không tốt của thủ môn PVF.

PVF hạng baU13 PVF giành vị trí thứ Ba tại Giải Thiếu niên toàn quốc 2019.
Sang hiệp 2, U13 PVF vẫn là đội nắm thế chủ động trên sân nhưng các pha tấn công đã rối và thiếu hẳn sự hiệu quả. Rất nhiều pha lên bóng được thực hiện nhưng cơ hội là không hề rõ ràng và mục tiêu phải ghi 1 bàn thắng đã không thể thực hiện được. Thua trận 0-1, U13 PVF chính thức phải nói lời chia tay cuộc chơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *