PVF giành ngôi Á quân U13 QG 2018

Ngày cập nhật16/07/2018

Sáng ngày 14/7, tại Trung tâm Đào tạo bóng đs trẻ PVF đã diễn ra trận chung kết giải U13 QG 2018 – Cúp Văn phòng phẩm Hồng Hà 2018 giữa chủ nhà PVF và SLNA.

Đúng như dự đoán, trận chung kết đã diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên. Hai đội thay vì thăm dò, liên tục chơi “ăn miếng, trả miếng” về phía khung thành của nhau. SLNA là đội bóng có bàn thắng vươn lên dẫn trước của Văn Tuyển ở phút 24.

2

Nhưng những nỗ lực của đội chủ nhà PVF sau đó đã giúp họ có bàn thắng quân bình tỷ số 1-1 của đội trưởng Gia Bảo ở phút 39. Tuy nhiên, trong một thoáng thiếu tập trung, PVF đã để cho  SLNA có được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 của Văn Tuyển ở phút 53, qua đó mang về chiếc Cúp thứ 6 cho đội bóng xứ Nghệ ở sân chơi này.

1

Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF Nguyễn Thị Quý Phương cùng lãnh đạo Báo Nhi Đồng, đại diện Bộ GD-ĐT trao huy chương cho U13 PVF.

Hai đội xếp thứ của giải là FLC.TH và Hải Dương. Trong khi đó, dù về nhì nhưng PVF cũng thâu tóm hết các danh hiệu phụ của giải gồm: Giải Phong cách, Giải cho cầu thủ xuất sắc nhất giải: tiền đạo đội trưởng Nguyễn Gia Bảo; Vua phá lưới: Trịnh Long Vũ (cùng Lý Hải của U13 Bình Dương); Cầu thủ trong đội hình tiêu biểu của giải: Trịnh Long Vũ, Nguyễn Gia Bảo, Trần Lâm Vũ.

4

Với lối chơi đẹp mắt, giàu tính cống hiến, U13 PVF xứng đáng giành giải Phong cách của giải năm nay.

3

Tiền đạo đội trưởng Nguyễn Gia Bảo (thứ ba từ phải qua trái) giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải và cầu thủ Trịnh Long Vũ (thứ hai từ phải sáng trái) giành giải Vua phá lưới của giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *