PVF ký kết thỏa thuận hợp tác với 3 trung tâm bóng đá cộng đồng

Ngày cập nhật22/12/2022

Ngày 22/12, tại Hưng Yên, đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh giữa PVF và 3 trung tâm bóng đá cộng đồng gồm: Trung tâm bóng đá học đường HYS Hà Nội, Trung tâm bóng đá cộng đồng TBS Kids (Hà Nội), Trung tâm bóng đá cộng đồng Văn Tâm Đồng Nai (Đồng Nai).


Với việc ký kết thỏa thuận, PVF và các trung tâm bóng đá cộng đồng sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động liên quan đến tìm kiếm, đào tạo, phát triển cầu thủ trẻ theo chương trình, giáo án của PVF.

IMG 0840

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung cho rằng sẽ là tuyệt vời khi trên khắp cả nước có nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo bóng đá được mở ra, phát triển theo hướng hiện đại để các em nhỏ cơ hội chơi bóng gần nhà trong sự chăm sóc của gia đình. Tuy nhiên khi chưa có nhiều trung tâm như vậy, việc phối hợp giữa PVF và các trung tâm bóng đá cộng đồng sẽ là phương án để tìm kiếm cầu thủ có tiềm năng, đào tạo các em cho tương lai bóng đá nước nhà.

IMG 0828

Đại diện các trung tâm đều chia sẻ niềm vui khi tham gia chương trình hợp tác và hi vọng mô hình có thể nhân rộng nhằm trao nhiều cơ hội hơn nữa cho các em nhỏ có tiềm năng.

IMG 0832

IMG 0837

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, PVF sẽ thường xuyên chia sẻ, chuyển giao, đào tạo kiến thức về chuyên môn bóng đá, dinh dưỡng thể thao, phòng tránh chấn thương đến với những đối tác có chung tầm nhìn, đưa khát khao nâng tầm bóng đá Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *