PVF ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Ngày cập nhật29/03/2022

Sáng 28/03 tại Hưng Yên đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PVF và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (“Trường”).

Tham dự buổi lễ, phía PVF có bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện phòng, ban có liên quan. Phía Trường có ông Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng, khoa có liên quan.

1

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PVF và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên sáng 28/03.

Sau quá trình bàn bạc, hai bên thống nhất hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, bao gồm: hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm cho học viên PVF, cung cấp nguồn giảng viên và nhân sự đào tạo cho PVF; Phối hợp tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho cầu thủ PVF chuẩn bị tốt nghiệp; Xem xét tạo điều kiện cho học viên PVF học tập (sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông) tại các khoa phù hợp của trường; Tạo cơ hội thực tập cho các sinh viên của Trường tại các bộ phận của PVF.

Hai bên cũng sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu kết nối giữa sinh viên Trường với học viên PVF thông qua các giải đấu giao hữu bóng đá, tham gia tình nguyện tại các giải đấu PVF tổ chức. Bên cạnh đó, PVF sẽ hỗ trợ Trường về địa điểm tổ chức các sự kiện của trường trên cơ sở thống nhất giữa hai bên về chủ trương và kinh phí.

2

Không gian buổi lễ ký kết sáng 28/03.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Tổng Giám đốc PVF cho biết: “PVF có mục tiêu đào tạo cầu thủ không chỉ giỏi trên sân. Các em cần được cung cấp kiến thức, kĩ năng để trở thành những người văn minh, chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Với thuận lợi về khoảng cách địa lí cùng nguồn nhân lực dồi dào từ phía Trường, hi vọng thỏa thuận hợp tác sẽ giúp cầu thủ PVF có cơ hội phát triển toàn diện, đặc biệt ở khả năng ngoại ngữ và kĩ năng mềm.”

3

Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cùng đại diện các phòng, khoa của Trường tham quan cơ sở vật chất PVF.

Phó Hiệu trưởng Chu Văn Tuấn đánh giá cao thỏa thuận hợp tác. Bên cạnh hợp tác về đào tạo, ông Tuấn cho biết sinh viên của trường chắc chắn sẽ rất quan tâm và có mong muốn tham gia hoạt động giao lưu, kết nối với PVF hay CLB Phố Hiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *