PVF: Mô hình đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp

Ngày cập nhật04/04/2017

Video giới thiệu khá đầy đủ về Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng bóng đá Việt Nam – PVF của Kênh BongdaTV. Được ê-kip thực hiện và phát sóng vào năm 2015 nên một số thông tin về đội ngũ huấn luyện viên của PVF cũng như quy mô tuyển sinh của chúng tôi đến 2017 đã có một số thay đổi. Tuy nhiên những định hướng lớn của PVF không thay đổi.

Về sứ mệnh, Quỹ Đầu tư Phát triển Tài năng Bóng đá PVF có sứ mệnh đào tạo và cung cấp tuyển thủ bóng đá tài năng cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, góp phần phát triển và nâng tầm bóng đá nước nhà lên đẳng cấp khu vực và thế giới.

Về tôn chỉ, mục đích: Quỹ Đầu tư Phát triển Tài năng Bóng đá PVF là đơn vị tổ chức đào tạo bóng đá trẻ phi lợi nhuận nhằm góp phần thúc đẩy phát triển bóng đá đỉnh cao ở Việt Nam. Quỹ không tổ chức đội bóng thi đấu giải chuyên nghiệp.

Về triết lý đào tạo của PVF là Khoa học, chọn lọc, toàn diện nâng cao thể lực, kỹ thuật, tư duy, và tinh thần cầu thủ Việt Nam.
3 phương châm: KHOA HỌC – CHỌN LỌC – TOÀN DIỆN
4 yêu cầu phát triển: THỂ LỰC – KỸ THUẬT – TƯ DUY – TÂM HUYẾT

Giá trị cốt lõi của PVF là Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân

Về chức năng, Quỹ có chức năng phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo và huấn luyện các thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 8 đến 18 có năng khiếu bóng đá thành những tài năng đá bóng có tư duy và thể lực tốt, đáp ứng các yêu cầu của bóng đá nhà nghề đỉnh cao.

Trong tương lai gần, Quỹ xây dựng, phát triển và triển khai công nghệ đào tạo bóng đá trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế và triển khai các đề án phát triển bóng đá phong trào và bóng đá chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *