PVF mừng sinh nhật TĐ Vingroup tuổi 25

Ngày cập nhật11/08/2018

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật Tập đoàn Vingroup tuổi 25, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF đã có chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho các học viên.

Nếu cuộc thi 5S Online – nhằm xây dựng môi trường sống và học tập an toàn, sạch sẽ, chuyên nghiệp thì cuộc thi thi viết “Người tốt việc tốt – Học viên PVF ưu tú” lại góp phần giúp phát hiện và nhân rộng các điển hình ưu tú các tấm gương người tốt việc tốt bình dị mà cao quý đáng trân trọng trong đời sống hàng ngày.

Mô hình 5S có nguồn gốc từ Nhật Bản bao gồm 5 bước: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng mang lại một không gian sống và học tập đầy cảm hứng, từ đó tăng hiệu quả trong học tập và rèn luyện cho từng học viên đồng thời cải thiện chất lượng cơ sở vật chất và hình ảnh của Trung tâm. Từ “online” gắn liền với cum từ 5S thể hiện tinh thần của các học viên PVF luôn sẵn sàng thực hiện mô hình này trong tập luyện và sinh hoạt hằng ngày.

Ngay khi phát động, hai cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của không chỉ học viên mà cả các quản sinh – những người trực tiếp theo sát các em trong sinh hoạt, tập luyện hàng ngày. Hình ảnh đời thường như việc tham gia giúp đỡ các cô chú trong nhà ăn, HK, nhân viên chăm sóc cây xanh hay chuyện dọn dẹp phòng ốc hàng ngày liên tục được các em hoặc các thầy quản sinh gửi về Fanpage Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Cùng với đó là hàng ngàn lượt chia sẻ hoặc biểu cảm, xúc động sau mỗi bài đăng trên Fanpage.

Trung tâm cũng dành những phần thưởng nhỏ động viên các cá nhân, tập thể đội, tập thể phòng tích cực tham gia và thực sự có thay đổi.

Tối 8/8, sau tiệc buffet, 50 học viên PVF cùng đồng đội đã tập trung tại hội trường Trung tâm tham gia cuộc thi Rung chuông Vàng chào mừng ngày thành lập Tập đoàn. Các câu hỏi trắc nghiệm xoay quay thông tin về Vingroup, PVF, lĩnh vực thể thao, văn hóa-xã hội. Phải đến những câu hỏi cuối cùng, sàn thi đấu của PVF mới lộ diện các thành viên có kiến thức tốt nhất. Bất ngờ khi chiến thắng cuối cùng đã thuộc về thành viên của lớp nhỏ tuổi của PVF – em Võ Xuân Vỹ (U12A).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *