PVF tiếp đón đoàn khách tới từ Nhật Bản

Ngày cập nhật22/12/2023

Sáng nay 21.12, ông Nishimura Takuro – Tổng Giám đốc điều hành CLB Mito Hollyhock có chuyến thăm Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF – Bộ Công An.

Trước đó vào sáng ngày 20.12, PVF đã chào đón ông Kiyoshi Sekiguchi – Giám đốc kỹ thuật và quản lý dự án quốc tế CLB Shonan Bellmare tới thăm trung tâm.

Tiếp đón 2 đoàn khách tới từ Nhật Bản có Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung cùng các cán bộ, nhân viên PVF. Trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, ông Nishimura Takuro và ông Kiyoshi Sekiguchi đã tham quan cơ sở vật chất phục vụ việc sinh hoạt, tập luyện và học tập của các học viên tại PVF.

Kiyoshi Sekiguchi CLB Shonan Bellmare

Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung cùng đại diện tới từ 2 đội bóng Nhật Bản đã có những chia sẻ, trao đổi về công tác đào tạo, phát triển cầu thủ trẻ.
Trong năm 2023, có 4 đội đội bóng trẻ Nhật Bản là U17 Mito Hollyhock, U19 Azul Claro Numazu, U14 V-Varen Nagasaki, U14 Fukushima đã tới Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF tập huấn và thi đấu giao hữu với các đội bóng PVF và Việt Nam.

Nishimura Takuro

Kiyoshi Sekiguchi

Tại 03 giải đấu giao hữu quốc tế bao gồm: U16 Shanghai Future Star Cup, Asiana Cup, Thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam – Nhật Bản, U16 PVF, U14 PVF, U13 PVF tiếp tục có cơ hội thi đấu với các đội bóng trẻ Cerezo Osaka, Yokohama, Kawasaki Frontale,…

Bên cạnh đó, từ ngày 24/10-02/11, HLV Nguyễn Duy Đông và cầu thủ Nguyễn Quốc Khánh đã có chuyến tập huấn tại CLB Jubilo Iwata trong chương trình trải nghiệm J.League tại Nhật Bản.

Cuộc gặp gỡ giữa PVF với Giám đốc kỹ thuật và quản lý dự án quốc tế CLB Shonan Bellmare ông Kiyoshi Sekiguchi và Tổng Giám đốc điều hành CLB Mito Hollyhock ông Nishimura Takuro diễn ra vào ngày 20 và 21/12 tiếp tục mở ra những cơ hội giao lưu hợp tác giữa PVF với các trung tâm/CLB bóng đá tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *