PVF tổ chức giải đấu giao hữu cho học viên (lần thứ nhất)

Ngày cập nhật27/09/2019

Nhằm đánh giá công tác huấn luyện đồng thời tăng cường tính gắn kết với các trung tâm đào tạo bóng đá cộng đồng, các CLB, ban huấn luyện PVF quyết định tổ chức giải đấu giao hữu có tính chất thường xuyên vào một số dịp cuối tuần. Giải đấu lần thứ nhất sẽ được tổ chức trong hai ngày 28/09 và 29/09 tới đây.

Giải đấu là dịp để học viên tổng kết lại những nội dung đã được học sau mỗi chu kỳ tập luyện. Thay vì thi đấu, kiểm tra nội bộ, học viên PVF sẽ được cọ xát với các bạn cùng trang lứa ở các trung tâm, câu lạc bộ khách mời.

12

Giải đấu giao hữu giữa học viên PVF và các câu lạc bộ, trung tâm bên ngoài sẽ được tổ chức thường xuyên. 
Hoạt động sẽ giúp tăng tính gắn kết giữa PVF với các trung tâm, câu lạc bộ đồng thời thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể thao với các bạn nhỏ.
Trong sự kiện lần thứ nhất, PVF sẽ tổ chức thi đấu cho 03 nhóm tuổi gồm: U12, U13, U15.
Nhóm tuổi U12 sẽ có 04 đội PVF cùng các đội Hải Phòng A&B, Hải Dương, H.Y.S. Thời gian thi đấu mỗi trận kéo dài trong 10 phút.
Nhóm tuổi U13 sẽ có 04 đội PVF cùng các đội Bắc Ninh, Dilmah, C.F.F và H.Y.S. Thời gian thi đấu mỗi trận kéo dài trong 10 phút.
Nhóm tuổi U15 sẽ có đội bóng của PVF, Thanh Hóa, Viettel, CAND, Quảng Ninh, Phù Đổng. Thời gian thi đấu mỗi trận kéo dài trong 30 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *