PVF tổ chức Giải Ngôi sao nhí – Cúp PVF lần 3

Ngày cập nhật06/01/2020

Nhằm đánh giá công tác huấn luyện đồng thời tăng cường tính gắn kết với các trung tâm đào tạo bóng đá cộng đồng, các CLB, BP Huấn luyện Đại Cương – Khối chuyên môn PVF quyết định tổ chức giải đấu giao hữu có tính chất thường xuyên vào một số dịp cuối tuần. 

 

Giải đấu lần thứ 3 với tên gọi và bộ nhận diện mới mang tên Giải Ngôi sao nhí – Cúp PVF sẽ được tổ chức trong hai ngày 11/01 và 12/01.

Giải đấu là dịp để học viên tổng kết lại những nội dung đã được học sau mỗi chu kỳ tập luyện. Thay vì thi đấu, kiểm tra nội bộ, học viên PVF sẽ được cọ xát với các bạn cùng trang lứa ở các trung tâm, câu lạc bộ khách mời. Hoạt động sẽ giúp tăng tính gắn kết giữa PVF với các trung tâm, câu lạc bộ đồng thời thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể thao với các bạn nhỏ.

Ở giải thi đấu lần 3 này đáng chú ý có sự tham dự của U13 ĐTQG Brunei ở bảng cho các đội nhóm tuổi sinh năm 2007 gồm: PVF 1, PVF2, Hà Nội FC, Blue Sky, Viettel FC. Mỗi trận kéo dài trong 20 phút.
Nhóm tuổi U12 gồm các đội: PVF 1, PVF 2, PVF 3, Hà Tĩnh 1, Hà Tĩnh 2, Hà Nội FC, Vĩnh Phúc, C.T.9 1, C.T.9.2, Thạch Thất. Mỗi trận kéo dài 12 phút.
Nhóm tuổi U15 cho các đội nhóm tuổi sinh năm 2005&2006 gồm các đội PVF, Viettel FC, Thanh Hóa FC, Hải Phòng. Mỗi trận kéo dài trong vòng 30 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *