PVF tổ chức hội thảo bóng đá với 6 trung tâm bóng đá cộng đồng miền Bắc và miền Nam

Ngày cập nhật25/08/2022

Trong hai ngày 24/8/2022 và 25/8/2022, PVF đã tổ chức hội thảo giới thiệu, đào tạo kỹ năng huấn luyện và bàn bạc về hoạt động hợp tác, tuyển chọn, đào tạo vận cầu thủ trẻ với 6 trung tâm bóng đá cộng đồng (“Trung tâm”) miền Bắc và miền Nam.


Tại hội thảo, GĐKT PVF Eric Abrams đã chia sẻ những mục tiêu, tầm nhìn và định hướng về triết lý bóng đá của PVF. Ông cũng giới thiệu, đào tạo và quan sát thực tế dành cho các huấn luyện viên những phương pháp sư phạm về kỹ, chiến thuật và cách chơi bóng đang được áp dụng ở PVF. Bên cạnh đó, PVF và các Trung tâm đã trao đổi, bàn bạc về việc hợp tác liên quan tới công tác tuyển chọn, đào tạo cầu thủ trẻ trong tương lai.

1

Các trung tâm được tham gia hội thảo lần này đều có mối quan hệ chặt chẽ với PVF trong những mùa tuyển sinh – tuyển trạch của PVF. Không chỉ hỗ trợ công tác tổ chức, rất nhiều học viên được đào tạo từ các Trung tâm đã xuất sắc trở thành học viên PVF.
Ông Nguyễn Văn Tâm, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Văn Tâm (Đồng Nai) chia sẻ: “PVF là trung tâm lớn, làm việc rất chỉn chu. Bản thân chúng tôi tôi tha thiết muốn kết nối, hợp tác với PVF về lâu dài. Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể. Đây là danh dự của chúng tôi.”

2

Ông Bùi Văn Tèo, GV Thể dục thể thao TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp ông đã hỗ trợ công tác tuyển sinh của PVF suốt 13 – 14 năm nay. “Tôi tin tưởng tuyệt đối PVF vì Trung tâm làm việc bài bản, khoa học, nhân văn. Tôi hi vọng hoạt động hợp tác lần này khi được triển khai ở Đồng Tháp sẽ truyền cảm hứng cho phụ huynh, các em học sinh, giúp các em có thêm năng lượng học tập, phấn đấu trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.”

GĐKT PVF Eric Abrams hi vọng hoạt động hợp tác sẽ tạo thêm sân chơi bổ ích cho mọi em nhỏ có đam mê và tài năng bóng đá trên cả nước. PVF sẽ thường xuyên chia sẻ kiến thức về chuyên môn bóng đá đến các đối tác có chung tầm nhìn, khát khao nâng tầm bóng đá Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *