and last modified on Tháng Một 19th, 2024. PVF và CLB Shonan Bellmare (J_League 1) ký Thỏa thuận hợp tác - Trung tâm PVF

PVF và CLB Shonan Bellmare (J_League 1) ký Thỏa thuận hợp tác

Ngày cập nhật19/01/2024

Ngày 13/1/2024, PVF và CLB Shonan Bellmare (Nhật Bản) công bố Thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo và phát triển cầu thủ. Trước đó, vào ngày 20/12, ông Kiyoshi Sekiguchi, Giám đốc Quan hệ Quốc tế CLB Shonan Bellmare đã có chuyến thăm và làm việc tại PVF.

Ông Kiyoshi Sekiguchi, Giám đốc Quan hệ Quốc tế CLB Shonan Bellmare trong chuyến thăm và làm việc tại PVF vào ngày 20/12/2023.
Ông Kiyoshi Sekiguchi, Giám đốc Quan hệ Quốc tế CLB Shonan Bellmare trong chuyến thăm và làm việc tại PVF vào ngày 20/12/2023.

CLB Shonan Bellmare được thành lập vào năm 1968, hiện đang thi đấu tại J.League 1, hạng đấu cao nhất của bóng đá Nhật Bản. Trong quá trình phát triển, Shona Bellmare luôn chú trọng đào tạo thế hệ cầu thủ trẻ, nâng cao chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên, đóng góp vào sự phát triển của nền bóng đá Nhật Bản.

CLB Shonan Bellmare vô địch J league Cup 2018
CLB Shonan Bellmare vô địch J league Cup 2018

Với sự tương đồng trong định hướng, chiến lược phát triển cầu thủ trẻ, PVF và Shonan Bellmare đã quyết định hợp tác cùng nhau phát triển cầu thủ, xây dựng cơ sở đào tạo và Câu lạc bộ bóng đá.

Học viện BELLMARE Academy có hơn 2000 học viên.
Học viện BELLMARE Academy có hơn 2000 học viên.

Chia sẻ về việc hợp tác với PVF, ông Kiyoshi Sekiguchi, Giám đốc Quan hệ Quốc tế, Shonan Bellmare bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng được ký kết hợp tác với Học viện PVF, nơi đào tạo các tài năng bóng đá trẻ. Chúng tôi đã quan tâm tìm hiểu PVF trong một thời gian dài, khi đến thăm PVF vào tháng 12.2023, chúng tôi đã thỏa thuận cùng nhau hợp tác phát triển cầu thủ. Shonan Bellmare có kế hoạch mời PVF cử đội tham dự giải đấu quốc tế U11 Copa Bellemare được tổ chức vào tháng 6 năm nay, và mời một số cầu thủ từ PVF tham gia tập huấn với đội U18 Shonan Bellmare vào mùa hè 2024. Sự hợp tác này sẽ đóng góp vào sự phát triển bóng đá ở cả hai nước và cả hai đơn vị”.

BELLMARE Academy đạt giải thưởng Học viên tốt nhất J League năm 2021.
BELLMARE Academy đạt giải thưởng Học viên tốt nhất J League năm 2021.

Về phía PVF, Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung chia sẻ: “PVF rất vui mừng được ký kết hợp tác với Shonan Bellmare. Bóng đá Nhật Bản ở đẳng cấp cao hơn, về cán bộ chuyên môn, cầu thủ và các giải đấu. Chúng tôi hy vọng các cầu thủ PVF sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường bóng đá tại Nhật Bản, và đội ngũ cán bộ chuyên môn của PVF và Shonan Bellmare có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm về phát triển cầu thủ. Chúng tôi cũng muốn tìm hiểu thêm về cách Shonan Bellmare phát triển trường bóng đá và phát hiện tài năng, và chúng tôi mong muốn nhưng trao đổi hợp tác trong tương lai sẽ mang lại lợi ích cho các bên trong quan hệ hợp tác”.
Việc ký kết hợp tác cũng mở ra cơ hội để các HLV, cầu thủ trẻ của hai học viên cùng giao lưu, trao đổi và phát triển.

Last updated on: Tháng Một 19, 2024 6:03 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *