Quốc khánh ý nghĩa của học viên PVF

Ngày cập nhật06/09/2021

Để nhớ về nguồn cội, về giá trị của hòa bình về lịch sử hào hùng của dân tộc cũng như những hy sinh của ông cha ta để giành lại độc lập, tự do cho đất nước, tuần vừa qua học viên đã được tham gia chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc Khánh mùng 2 tháng 9.

Đầu giờ sáng, học viên PVF sinh năm 2007, 2008, 2009 đã tham gia hoạt động chào cờ, tự hào hát vang Quốc ca Việt Nam.

IMG 7704

Tiếp đó, học viên được quay ngược thời gian để trở về ngày Tết Độc Lập của dân tộc vào mùa thu lịch sử năm 1945 để sống lại trong những phút giây hào hùng của dân tộc với phim ngắn.
Sau đó là những giây phút giải trí, thư giãn với bộ phim “Huyền thoại bóng đá Pele” – kể về quãng thời gian từ thơ ấu đến thời niên thiếu của cựu cầu thủ bóng đá Brazil Pelé và hành trình của ông và đồng đội để nỗ lực giành Cúp Thế giới năm 1958.

IMG 7744

Chiều cùng ngày, các em đã tham gia hoạt động trồng hoa, chăm sóc rau. Những bông hoa mười giờ khắp Trung tâm đang được cô chú cảnh quan chăm sóc nở rộ hoa được các bạn nhỏ tận dụng những hộp sữa, chai, lọ tái chế để trồng thêm ngoài ban công KTX, giúp cho những ban công nhỏ nhắn đầy nắng thêm những bông hoa rực rỡ – đẩy lùi dịch bệnh đi xa.

IMG 7779

Năm học mới đã bắt đầu, cũng như các Học sinh của tất cả các trường học khác, các bạn học viên PVF cùng Góc sáng tạo của mình đã tận dụng những bìa giấy sẵn có để tạo ra những chiếc đế để điện thoại nhiều màu sắc và hộp đựng bút để tự trang bị cho mình phục vụ việc học tập độc đáo, dễ thương, “không đụng hàng” bất kỳ ai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *