Quy trình đón nhận học viên trúng sơ tuyển tại PVF

Ngày cập nhật11/05/2017

Hiện bộ phận hành chính PVF đang tích cực tiến hành thủ tục để tiếp nhận các em vào rèn luyện tại Trung tâm. Sau 3 tuần đến 2 tháng PVF sẽ tiến hành sàng lọc, chọn ra 50 em xuất sắc nhất là học viên chính thức.

Quy trình này được tiến hành như sau:

Bước 1. PVF gọi điện về nhà từng em lấy xác nhận của bố mẹ các em về địa chỉ, đặc biệt là năm sinh. Em nào không nằm trong độ tuổi tuyển sinh PVF sẽ không gửi giấy mời.

Bước 2. PVF tiến hành in ấn thư mời, đóng dấu kèm yêu cầu chuẩn bị hồ sơ tới từng em.

Bước 3. Phụ huynh đưa con em tới Trung tâm PVF tại Hồ Chí Minh. PVF đón các em học viên, thẩm định hồ sơ lần cuối và sắp xếp chỗ ăn nghỉ, luyện tập tập trung tại Trung tâm với các hồ sơ đầy đủ giấy tờ.

PVF đặc biệt lưu ý Quý vị phụ huynh, học sinh khai đầy đủ, trung thực năm sinh của các em. Bất kỳ trường hợp nào bị phát hiện có dấu hiệu tẩy xóa hoặc làm giả giấy tờ dù đã được PVF nhận vào chính thức sẽ vẫn bị loại khỏi Trung tâm ngay lập tức.

Do các việc trên vẫn tiến hành song song với Lịch tuyển sinh (vừa kết thúc ngày 21/5) nên việc gửi thư mời diễn ra dần dần khiến Quý vị phụ huynh, các em học sinh lo lắng. Vì vậy, nếu có thắc mắc cần giải đáp Quý vị có thể gọi điện tới số máy 083.761.2687 để có thêm thông tin cần thiết.

Trân trọng cảm ơn và mong được sự thông cảm của Quý vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *