Sẩy chân trước U17 Thanh Hóa, U17 PVF còn nguyên cơ hội đi tiếp

Ngày cập nhật05/07/2019

Trong ngày U17 Thanh Hóa thi đấu khá rát cộng thêm với một chút thiếu may mắn, U17 PVF đã rời sân với thất bại 0-1. Dẫu vậy, cơ hội đi tiếp vẫn rộng mở và nằm trong quyền tự quyết của U17 PVF.

Tốc độ của trận đấu được đẩy cao ngay từ đầu với những pha lên bóng nguy hiểm của cả hai bên. Võ Nguyên Hoàng và Nguyễn Văn Tùng vẫn đóng vai trò “đầu tàu” khi liên tiếp thực hiện các pha triển khai tấn công cho đồng đội. Phút 9, Nguyễn Văn Đại bên phía U17 Thanh Hóa thực hiện cú sút xa ở khoảng cách hơn 20m, khiến thủ môn Trần Lâm Hào phải mất 2 nhịp mới khống chế được bóng.

HUU 5045

Thế Hùng (áo xanh) và các đồng đội vẫn còn nguyên cơ hội vào bán kết U17 quốc gia sau trận thua đáng tiếc trước U17 Thanh Hóa. (Ảnh: VFF)

Những phút còn lại không chứng kiến nhiều các pha tấn công nguy hiểm của hai đội. Bóng thường xuyên được luân chuyển ở khu vực giữa sân nhưng không có nhiều các tính huống đáng chú ý.

Phút 43, nhận đường chuyền của đồng đội, Nguyễn Văn Tùng đã có pha đi bóng kỹ thuật qua 2 cầu thủ trước khi dứt điểm quyết đoán, hạ gục thủ môn Trần Lâm Hào. 1-0 cho các cầu thủ U17 Thanh Hóa.

Các ngòi nổ của U17 PVF như Võ Nguyên Hoàng hay Trịnh Văn Chung đều bị hàng phòng ngự của U17 Thanh Hóa khóa chặt. Trong khi đó, đội trưởng Trần Quốc Đạt vẫn tiếp tục là ngòi nổ cho các pha tấn công đập thắng trung lộ đối phương.

Đến phút 73, U17 PVF có cơ hội ngon ăn nhất kể từ đầu trận khi Phan Viết Thiện đánh đầu đưa bóng quan đầu thủ môn Trung Tuấn nhưng chạm xà ngang bật ra. 1 phút sau, đội bóng xứ Thanh phải chơi thiếu người sau khi đội trưởng Trần Quốc Đạt bị truất quyền thi đấu. Sau khi nhận thẻ vàng từ pha phạm lỗi với Đào Văn Chưởng của U17 PVF, Quốc Đạt đã có phản ứng với trọng tài Nguyễn Đức Thiện. Hậu quả là tấm thẻ đỏ giành cho đội trưởng của đội bóng xứ Thanh.

Đến phút 80, sau pha va chạm với Nguyễn Văn Vỹ của U17 Thanh Hóa, Nguyễn Thế Hùng của U17 PVF đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Những phút còn lại, U17 PVF ào lên tấn công tìm bàn gỡ, cơ hội nguy hiểm nhất thuộc về Trịnh Văn Chung sau pha xâm nhập vòng cấm và tung ra cú sút chéo góc ở phút 87. Tuy nhiên, pha dứt điểm này chỉ dừng lại ở mức cơ hội.

Trận đấu kết thúc với thắng lợi 1-0 nghiêng về U17 Thanh Hóa.

Ở trận thi đấu còn lại ở bảng B, U17 Sanvinest Khánh Hòa và U17 B.Bình Dương cầm chân nhau với tỉ số hòa 3-3.

Như vậy, cục diện bảng B hiện khá căng thẳng. Cơ hội đi tiếp là vẫn còn cho tất cả 04 đội. Với riêng U17 PVF, chỉ cần có điểm trước U17 B.Bình Dương trong trận cuối diễn ra lúc 15h30 ngày 06/07 chúng ta sẽ lọt vào bán kết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *