STARBALM Việt Nam đồng hành cùng Trung tâm Bóng đá trẻ PVF

Ngày cập nhật07/11/2023

Ngày 07/11, tại Hưng Yên, STARBALM Việt Nam và Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF đã chính thức ký kết hợp tác và công bố mối quan hệ đối tác chiến lược. Thương hiệu STARBALM trực thuộc Công ty Novum Pharma, là một trong sáu Tập đoàn Dược y tế nổi tiếng nhất Hà Lan, mang đến giải pháp tổng thể về Chăm sóc vận động & thể thao, cho mọi người nhận thức “Luyện tập với một kế hoạch” (Exercise With A Plan). Với những dòng sản phẩm y tế phòng tránh và xử lý chấn thương, sản phẩm của STARBALM hỗ trợ các cầu thủ trong quá trình (Trước – Trong – Sau) tập luyện hoặc thi đấu. Bằng việc “Tập luyện có kế hoạch” sẽ giúp các cầu thủ ngăn ngừa chấn thương và phục hồi nhanh hơn.

pvf starbalm 2

pvf starbalm 3

 

Sự kiện lần này một lần nữa khẳng định giá trị bền vững mà STARBALM luôn mong muốn đóng góp cho cộng đồng, cùng đồng hành với PVF phát triển bóng đá Việt Nam. Có thể nói, bóng đá trẻ đang dần trở thành một yếu tố quan trọng trong việc định hình tương lai của bóng đá trong nước, thu hút sự quan tâm cũng như đầu tư đáng kể từ cả xã hội và doanh nghiệp. Các thành tựu và tiềm năng của bóng đá trẻ được chứng minh qua các giải đấu gần đây và đang là nguồn động viên, niềm hy vọng cho tương lai của môn thể thao này.
Theo hợp đồng ký kết, STARBALM sẽ tài trợ sản phẩm và cung cấp các chuyên gia nước ngoài để hỗ trợ, tổ chức hội thảo y học thể thao tại Trung tâm PVF. Ngoài các danh mục sản phẩm PVF đã chọn, trong quá trình hợp tác, Starbalm sẽ cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác phù hợp nhu cầu của PVF và phù hợp với các chương trình tập luyện tiên tiến của cầu thủ trẻ.

pvf starbalm 8
Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF cho biết: “Chúng tôi tin tưởng sự đồng hành của thương hiệu STARBALM là một bước tiến mới trong kế hoạch nâng tầm bóng đá trẻ Việt Nam, để các cầu thủ hạn chế tối đa rủi ro về chấn thương, từ đó sẽ đạt phong độ tốt nhất trong thi đấu.”

pvf starbalm 4
Về phía Nhãn hàng Starbalm, Ông Lý Chánh Minh – Giám đốc Truyền thông STARBALM chia sẻ: “Thương hiệu STARBALM luôn muốn là người bạn đồng hành của các tài năng bóng đá trẻ Việt Nam, không chỉ trên sân đấu mà còn ngoài sân cỏ, giúp các em phát triển kỹ năng và tiềm năng tối đa với những thiết bị y tế tân tiến và hiện đại nhất.”

pvf starbalm 9

pvf starbalm 10
Việc ký kết và sử dụng các sản phẩm của Nhãn hàng Starbalm có ý nghĩa quan trọng trong việc bồi dưỡng, phát triển, nâng cao thể lực, cũng như cải thiện các vấn đề chấn thương nhẹ thường gặp phải khi thi đấu và tập luyện cho các học viên, cầu thủ tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *