Sự trở lại ngọt ngào của thủ môn Nguyễn Minh Kha

Ngày cập nhật10/09/2022

Hai năm trước, U15 PVF đối đầu U15 Sông Lam Nghệ An ở bán kết Giải vô địch U15 Quốc gia. Hòa 3-3 sau 90 phút thi đấu chính thức. Hai đội phải phân định thắng thua trên chấm penalty. Minh Kha được thay ra. PVF sau đó chiến thắng với tỉ số 5-4 rồi lên ngôi vô địch khi thắng trận cuối trước SHB Đà Nẵng.Khởi đầu 2022, Minh Kha là một trong số 6 cầu thủ sinh năm 2005 của U17 PVF. Quy định của giải mỗi trận chỉ có 3 cầu thủ sinh năm 2005. Số lần ra sân của Minh Kha vì thế cũng hạn chế. Từ vòng loại, em chỉ được ra sân 2 trận. Dù vậy, thủ môn quê huyện Lai Vung, Đồng Tháp luôn duy trì tập luyện nghiêm túc.

9dcb3db68bdc4f8216cdVà khi được tin tưởng, Minh Kha vào sân từ ghế dự bị đã giúp PVF một lần nữa vượt qua SLNA trên chấm penalty ở bán kết, Giải vô địch U17 Quốc gia 2022 và xuất sắc cản phá 2 pha đá phạt của đội bạn.

Pha ăn mừng đầy cảm xúc khi cản phá thành công các tình huống đá penalty của Minh Kha được em chia sẻ: “Em lấy cảm hứng từ anh Đặng Văn Lâm trong trận đấu tối qua. Em xem được pha ăn mừng đấy từ anh ấy sau khi cản quả penalty giúp Topenland Bình Định giành chiến thắng Viettel trong trận đấu Cúp Quốc gia.

Đó là pha ăn mừng ngẫu hứng và tất nhiên là em rất hạnh phúc và tự hào cùng đội bóng. Niềm vui chiến thắng này em dành tặng người thân và toàn thể người hâm mộ, tập thể U17 PVF.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *