Tâm huyết với bóng đá Ninh Thuận của Đoàn Trung Hậu

Ngày cập nhật02/07/2020

Đoàn Trung Hậu (thứ hai từ trái qua phải) sinh năm 1994, hiện là quản lí và giáo viên tại Trung tâm bóng đá cộng đồng Dream Football Ninh Thuận. Trung tâm của Hậu đang dạy tổng 200 em từ 05 tuổi đến 17 tuổi.

doan trung hau

10 tuổi theo bóng đá, từng là cầu thủ của CLB Khataco Khánh Hoà, Long An, Hậu luôn đau đáu muốn phát triển bóng đá trẻ địa phương. “Ninh Thuận không thiếu tài năng nhưng bóng đá trẻ chưa thực sự được quan tâm. Em mong có thể góp một phần thay đổi điều này, tạo điều kiện cho nhiều em được thực sự chơi bóng”. – Hậu cho biết.

Chấn thương đứt dây chằng cách đây 02 năm khiến việc chơi bóng chuyên nghiệp khó khăn càng thôi thúc Hậu ý định mở trung tâm bóng đá cộng đồng.

Với tấm bằng C – AFC và kinh nghiệm tích lũy được, Hậu cẩn thận viết thành giáo án cho từng lứa tuổi. Tuần dạy 03 buổi, tiền chỉ “vừa đủ nuôi đam mê” lại miễn phí cho nhiều bạn nhỏ khó khăn, các lớp học của Hậu dần được sự tin tưởng của phụ huynh.

Vừa qua, theo Hậu cho biết phía QNK Quảng Nam đã đến đặt vấn đề nhận đào tạo học viên lớp U11, U13 của mình. “Nhưng PVF luôn là lựa chọn em muốn hướng phụ huynh, thí sinh vươn tới.” – Hậu cho biết.

Chiều 26.06 Hậu cùng 12 học viên đã đến Phú Yên chuẩn bị cho ngày tuyển sinh sáng hôm sau của PVF tại Phú Yên. Sau đây, học viên của Hậu sẽ đại diện cho tỉnh nhà dự Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2020, vòng loại khu vực Ninh Thuận.

Hi vọng và mong sẽ có thật nhiều những HLV bóng đá cộng đồng tâm huyết như Hậu để chắp cánh cho giấc mơ của nhiều cậu bé đam mê trái bóng tròn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *